Logo VieZ

Siêu Thử Thách: Dương Anh Vũ tiết lộ tiêu chuẩn đánh giá "5 sao"

Lan Vy|

Kỷ lục gia trí nhớ sẽ có những tiêu chí đánh giá ra sao trong lần đầu tiên ngồi ghế giám khảo cố định?

Trong đoạn video phỏng vấn vừa được Siêu Thử Thách đăng tải trước ngày lên sóng, giám khảo cố định - Kỷ lục gia trí nhớ Dương Anh Vũ đã tiết lộ những tiêu chí thuyết phục anh chấm 5 sao. 

"Chứng kiến các bạn thi đấu và đánh giá ở góc độ khoa học, đương nhiên nếu nó thuộc phạm trù siêu nhiên, không giải thích được theo khoa học, không phải là tôi không cho điểm, mà là tôi cho điểm cao nhất. 

Bởi vì khi đã được mức độ gọi là 'siêu nhiên', khoa học không giải thích được mà bạn đó vẫn làm được, nghĩa là nó vượt qua giá trị của một con người hiểu biết thì xứng đáng được 5 sao". 

sieu thu thach duong anh vu tiet lo tieu chuan danh gia 5 sao - anh 0
Điều đặc biệt ở Siêu Thử Thách là không loại trừ yếu tố siêu nhiên.

Ngoài ra, một trong những giá trị Dương Anh Vũ đánh giá cao nhất là tính đa nhiệm. Theo nam giám khảo, không chỉ riêng anh mà tất cả các ngành nghề, từ những người làm khoa học cho đến các nhà tuyển dụng đều đánh giá cao yếu tố này. 

sieu thu thach duong anh vu tiet lo tieu chuan danh gia 5 sao - anh 0
Dương Anh Vũ thường xuyên nhắc đến và đề cao tính đa nhiệm.

Anh đưa ra ví dụ về 1 ứng viên làm được nhiều việc cùng lúc (đa nhiệm) và 1 ứng viên mỗi lần chỉ làm 1 việc (đơn nhiệm). Rõ ràng, người đa nhiệm sẽ được thuê bởi vì chỉ trả 1 lần lương nhưng ứng viên đó lại làm được rất nhiều việc. 

sieu thu thach duong anh vu tiet lo tieu chuan danh gia 5 sao - anh 0
Anh sẽ trao Ngôi sao may mắn duy nhất khi gặp người thật sự xứng đáng.

"Cho nên trong tất cả các cuộc thi, từ Siêu Trí Tuệ, Siêu Thử Thách cho đến những cuộc thi tầm cỡ thế giới, thì tính đa nhiệm luôn được đặt hàng số 1 trong việc đánh giá", Dương Anh Vũ nhận định. Anh cũng sẽ trao Ngôi sao may mắn khi gặp được một người thật sự xứng đáng. 

Tập 1 Siêu Thử Thách do Vie Channel sản xuất sẽ ra mắt khán giả vào 21h15 Thứ Sáu - 19/11 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ. Từ tập 2, chương trình sẽ phát sóng lúc 20h thứ Sáu hàng tuần.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ