Logo VieZ

Show sống còn của KBS từng thất bại ê chề, giờ bị lật cả "phốt" gian lận

Phạm Dung|

The Unit vừa bị phát hiện gian lận trong kết quả bầu chọn dù chương trình này đã lên sóng nhiều năm.

MBN đưa tin, ở cuộc kiểm tra định kỳ mới đây, KBS đã phát hiện có sai sót trong một show sống còn mang tên The Unit, đã lên sóng cách đây khoảng 4 năm. Theo Ủy ban Thanh kiểm tra Truyền hình, chương trình đã có sự sai sót khi nhập điểm bình chọn trực tuyến.

show song con cua kbs tung that bai e che gio bi lat ca phot gian lan - anh 0

Nguyên nhân của sai sót xuất phát từ việc KBS cho nhập điểm thủ công nhưng nhà đài lại xảy ra tình trạng tổng đình công vào đầu tháng 9/2017 cho đến tháng 1/2018. 10 PD phụ trách show này không tham gia sản xuất và những nhân sự freelancer đã đảm nhận công việc nhập điểm bình chọn.

show song con cua kbs tung that bai e che gio bi lat ca phot gian lan - anh 0

Trải qua đợt sóng gió, phía KBS không kiểm tra lại phiếu bầu dẫn đến hậu quả là so với thực tế, 15/18 thí sinh nam và 13/18 thí sinh nữ có điểm số không đúng. Do đó, kết quả của The Unit khi ấy cũng sai lệch nghiêm trọng khi 2 nam 1 nữ được debut thành ra bị loại, 2 nam 1 nữ bị loại lại được debut.

Khi bị phát hiện, phía KBS nói với Ủy ban Thanh kiểm tra truyền hình rằng đây là một sai lầm đơn giản xảy ra trong thời điểm công việc dồn ứ quá nhiều, chỉ có 3/10 PD tham gia sản xuất và sự cố này cũng không mang tính lợi ích nào cho thí sinh.

show song con cua kbs tung that bai e che gio bi lat ca phot gian lan - anh 0
Dàn thí sinh của chương trình.

Tuy nhiên, phía Ủy ban lại nghĩ khác, khẳng định KBS đã lơ là trong việc quản lý, giám sát những nhân sự freelancer; không kiểm tra phiếu bầu nên kết quả khác biệt, làm mất lòng tin của công chúng đối với đài truyền hình.

Riêng về 2 nhóm nhạc bước ra từ show sống còn này là UN.B và UN.T đều đã tan rã, chương trình cũng bị đánh giá là thất bại ê chề sau khi kết thúc.

show song con cua kbs tung that bai e che gio bi lat ca phot gian lan - anh 0
Bên ngoài trụ sở KBS.

The Unit là cuộc thi sống còn tuyển chọn thần tượng được phát sóng trên đài KBS từ tháng 10/2017, kết thúc vào tháng 2/2018. Thời điểm đó, chương trình được cho là sẽ rất thú vị khi tìm kiếm những tài năng chưa từng debut.

Tuy nhiên, đến khi phát sóng, The Unit gây phẫn nộ vì 1/4 trong tổng số 126 thí sinh đều là những thần tượng mới debut năm 2017, người mẫu... Mặc cho chương trình cố tạo ra những tình huống kịch tính nhưng rating vãn thấp đến thảm hại.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ