Shark Bình dẫn Phương Oanh xem show của 1 nam ca sĩ từ Đà Lạt ra Hà Nội

Cái tên nhận được sự mến mộ đặc biệt của Shark Bình là ai?

Mới đây, các fanpage lớn đã chia sẻ hình ảnh Shark Bình cùng Phương Oanh ở hàng ghế khán giả của đêm liveshow Trịnh Thăng Bình tại Hà Nội vào tối ngày 12/10.

Hình ảnh Shark Bình trong đêm diễn của Trịnh Thăng Bình.

shark binh dan phuong oanh xem show cua 1 nam ca si tu da lat ra ha noi - anh 0
Thậm chí trang fanpage của Shark Bình còn bình luận vào những bài đăng đưa hình ảnh của ông và Phương Oanh đi xem show diễn.

Trước đó, cả hai cũng đã có mặt tại show diễn đầu tiên của Trịnh Thăng Bình nằm trong chuỗi đêm nhạc diễn ra khắp Việt Nam của giọng ca Người Ấy

Thậm chí, trong đêm diễn tại Đà Lạt, Shark Bình còn ngẫu hứng hát một phần của ca khúc Tâm Sự Tuổi 30. Đoạn clip này sau đó được nhiều khán giả chia sẻ và bày tỏ sự thích thú.

Cả Phương Oanh và nam doanh nhân không ngại công khai hẹn hò cùng nhau. Diễn viên phim Quỳnh Búp Bê không ít lần bày tỏ thái độ thách thức trước những ý kiến trái chiều của dư luận. Chính vì những lần đáp trả, nữ diễn viên cũng nhận về nhiều chỉ trích.

Từ lúc bị nhiều khán giả "khui" mối quan hệ thân mật với Phương Oanh, Shark Bình luôn lên tiếng đáp trả và bảo vệ cho nữ diễn viên này. 

Trong lùm xùm những ngày vừa qua, nam doanh nhân cho biết cảm thấy có lỗi với các con: "Trong drama này, những người làm tôi cảm thấy có lỗi nhất là các con tôi (may là tâm lý các cháu đang rất ổn và hiểu chuyện) và Phương Oanh, những nạn nhân vô tội bị cố tình kéo vào cuộc tranh chấp này.

Trong đó Phương Oanh bị lập lờ chơi chữ để vu khống là "tiểu tam, trà xanh, thứ ba" cùng vô số lời lẽ xuyên tạc và nhục mạ khác nhằm xúc phạm uy tín danh dự của một ngôi sao Vbiz, bởi một bộ phận cư dân mạng không hiểu chuyện (hoặc cố tình không muốn hiểu) thông qua nhiều tài khoản mạng xã hội nặc danh".

Shark Bình tên đầy đủ là Nguyễn Hòa Bình. Ông sinh năm 1981 và hiện đang giữ chức vụ Chủ tịch Tập đoàn NextTech. Ngoài ra, ông còn từng nhận được hơn 30 giải thưởng về kinh doanh công nghệ, được bình chọn là Top những người có ảnh hưởng đến sự phát triển của Internet Việt Nam giai đoạn 2007-2017.  

Clip: Shark Bình tình tứ cùng Phương Oanh đi Đà Lạt xem show Trịnh Thăng Bình

Song ca "Vỡ Tan" cùng Hiền Hồ trong show, Trịnh Thăng Bình: "Người này hát tôi nổi da gà"

Trấn Thành cover hit Trịnh Thăng Bình: Hát sao mà được khen quá?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ