Logo VieZ

Sex Education: Diễn viên lý giải vì sao Isaac khiến khán giả "thương ghét lẫn lộn"

Dạ Ngân|

George Robinson (Isaac) đã có những chia sẻ khiến cho khán giả cảm thấy thán phục với người diễn viên này hơn.

George Robinson là một diễn viên người Anh đến từ Nottingham. Anh bắt đầu tham gia con đường diễn xuất với vai diễn Isaac Goodwin trong phần hai của loạt phim Sex Education.

sex education dien vien ly giai vi sao isaac khien khan gia thuong ghet lan lon - anh 0
Trong lúc Maeve tuyệt vọng với người mẹ nghiện ngập và bế tắc với Otis, Isaac đã xuất hiện như một người bạn sẵn sàng sẻ chia

Nhân vật này là nhân tố gây phẫn nộ cho khán giả ở mùa trước đó, vì Isaac đã xóa tin nhắn tỏ tình của Otis gửi đến cho Maeve. Hiểu theo cách nào đó, Isaac trong mắt khán giả được xem là kẻ phá đám, đã chia rẽ đôi uyên ương Otis - Maeve.

Tuy nhiên, trở lại mùa 3, khán giả lại bắt đầu "quay xe" vội vì Isaac đã chứng tỏ được tình cảm của anh dành cho Maeve. Khách quan mà nói, so với Isaac, Otis trong phần này có phần cả nghĩ, và hơi trẻ con. 

sex education dien vien ly giai vi sao isaac khien khan gia thuong ghet lan lon - anh 0
Trong khi Otis bối rối trước việc cư xử, Isaac thậm chí còn thành thật về việc mình đã xóa tin nhắn của Maeve

Khi được yêu cầu miêu tả về nhân vật của mình với Back Up Trust, George Robinson cũng phải thừa nhận Isaac là một kẻ phá rối đích thực. "Isaac có gương mặt trẻ thơ, cùng với việc ngồi xe lăn khiến nhân vật này có lợi thế trong việc đóng vai người yếu thế. Isaac cũng là một người thể hiện khiếu hài hước của mình theo một lối dẫn rất châm biếm. Nhưng ngoài ra nhân vật này cũng có chiều sâu nội tâm nhất định".

sex education dien vien ly giai vi sao isaac khien khan gia thuong ghet lan lon - anh 0
Vẻ ngoài hiền lành cùng với khiếu hài hước bẩm sinh của Isaac nhanh chóng chiếm được thiện cảm của mọi người

Ở phần 3, Isaac được biên kịch tạo cho thêm nhiều "đất diễn". George thành công đảo ngược tình thế, xuất sắc thể hiện vai diễn một con người tốt bụng, đặc biệt là có lòng tự trọng. Isaac sẵn sàng từ bỏ tình cảm với Maeve nếu anh biết được cô còn "vương vấn" với Otis. 

sex education dien vien ly giai vi sao isaac khien khan gia thuong ghet lan lon - anh 0
Dưới bàn tay của biên kịch Laurie Nunn, tam giác tình yêu này khiến cho khán giả bối rối không biết nên chọn cặp nào

Nam diễn viên George Robinson không may bị tai nạn, khiến anh ấy phải gánh thương tật. Tuy nhiên, với đam mê diễn xuất từ năm 13 tuổi, George quyết định sống lạc quan và theo đuổi con đường diễn xuất.

Để tham gia diễn xuất, George phải tạm ngưng việc học tập của mình ở trường đại học. Nhưng anh cho rằng việc một người khuyết tật thật sự sẽ khiến cho sự hiện diện của cộng đồng này trên màn ảnh nhỏ trở nên chân thật hơn. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ