Seungri dẫn đầu những ngôi sao trơ tráo

Seungri, Kim Ho-joong, MC Mong được mệnh danh là những ngôi sao sống không biết xấu hổ, vẫn sống tốt bất chấp chỉ trích của dư luận

Cộng đồng DC Inside mới đây đã tiến hành một cuộc bình chọn  những ngôi sao trơ tráo sống tốt bất chấp chỉ trích và Seungri nhận được nhiều phiếu bầu nhất. Cuộc bình chọn này kéo dài từ ngày 3/6 đến ngày 9/6.

seungri dan dau nhung ngoi sao tro trao - anh 0
Theo thống kê sau khi cuộc bình chọn kết thúc, Seungri đã đứng vị trí số 1 với 3.278 phiếu bầu trên tổng số 17.601 phiếu bầu (19%), cao nhất trong số các thành viên BIGBANG. Seungri được biết đến là nhân vật chủ chốt trong vụ bê bối Burning Sun chấn động ngành công nghiệp giải trí Hàn nhiều năm trước. Tuy được liệt kê rất nhiều tội danh nhưng cuối cùng, cựu thành viên cuả BIGBANG chỉ bị bỏ tù một năm rưỡi. Tuy nhiên, ngay cả sau khi ra tù, Seungri vẫn phải đối mặt với sự chỉ trích nặng nề từ cư dân mạng vì lối sống đầy thách thức và bất chấp. Thành viên của BIGBANG tiếp tục kinh doanh ở nước ngoài sau khi mãn hạn tù.
seungri dan dau nhung ngoi sao tro trao - anh 0
Seungri cũng nhận rất nhiều chỉ trích sau khi phim tài liệu của BBC về "Burning Sun" được phát sóng (ngày 19/5, giờ địa phương). Người hâm mộ Kpop toàn cầu đã thực sự bàng hoàng và phẫn nộ sau khi xem phim "Burning Sun: Những người phụ nữ vạch trần phòng chat bí mật của Kpop". Bộ phim tài liệu này có thời lượng hơn 60 phút, được phát hành với nhiều ngôn ngữ khác nhau bao gồm, tiếng Hàn, Anh và Trung, đã gây ra phản ứng rộng rãi trên toàn thế giới. Có thể nói, toàn bộ mặt tối cùa ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc đã được phơi bày chi tiết qua bộ phim này.

Kim Ho-joong đứng ở vị trí thứ hai với 2834 phiếu bầu (17%). Kim Ho-joong đã gây ra tranh cãi về vụ tai nạn taxi vào tháng trước và gây ra sự phẫn nộ trong cư dân mạng. Lý do dẫn đến sự phẫn nộ là do mọi người đã phát hiện hành động dối trá của Kim - đổi tài xế và che giấu việc lái xe trong tình trạng say rượu sau vụ tai nạn. Thậm chí sau đó, Kim Ho-joong vẫn tiếp tục tiến hành buổi biểu diễn đã lên lịch - trước khi thừa nhận lỗi của mình. Kim Ho-joong hiện đang bị điều tra.

Đứng thứ ba trong danh sách bình chọn Ngôi sao không biết xấu hổ của Hàn Quốc là MC Mong với 1147 phiếu bầu (7%). MC Mong bị chỉ trích vì trốn nghĩa vụ quân sự và vẫn tiếp tục hoạt động âm nhạc, phát hành ca khúc mới và tổ chức concert. Ngoài ra, Mong còn xảy ra mâu thuẫn với rapper SanE về vấn đề tài chính.

Ngoài 3 cái tên kể trên, Goo Hye-sun, Noeul và Jung Joon-young cũng xuất hiện trong danh sách này.

seungri dan dau nhung ngoi sao tro trao - anh 0
Seungri dẫn đầu những ngôi sao trơ tráo

Seungri mở hộp đêm ở Campuchia, Hong Kong giữa bê bối Burning Sun?

Seungri khiến một phần thanh xuân của fan BIGBANG bị chôn vùi

Rùng mình trước sự đồi bại của hội bạn Seungri

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ