Logo VieZ

Seachains - SIDIE - Shanhao tiết lộ bí mật về Karik

Phạm Dung|

Bộ 3 Seachains - SIDIE - Shanhao đã bật mí về những kỷ niệm khi ở team Karik.

Sau phần thi ở vòng Đối Đầu của Rap Việt mùa 2, Seachains và SIDIE là 2 trong 5 thí sinh đi tiếp với HLV Karik, Shanhao bị loại nhưng Binz đã tung Nón Vàng nên anh "dọn nhà" về team HLV này. Trong video hậu trường, cả 3 vui vẻ pha trò với nhau và còn nhận xét về đối phương.

Với SIDIE, Seachains và Shanhao là 2 đối thủ mạnh nên khi nghe tin mình phải đấu với họ, nữ rapper cảm thấy sợ hãi. "Nhưng trong quá trình làm việc, 2 anh rất hòa đồng, vui vẻ và vui nhộn" - SIDIE chia sẻ.

Trong khi đó, Seachains mong muốn học hỏi để có được năng lượng tích cực từ 2 đối thủ cũng như sự cố gắng theo đuổi đam mê này.

seachains sidie shanhao tiet lo bi mat ve karik - anh 0
Seachians - SIDIE - Shanhao.

Về phần Shanhao, anh đánh giá Seachains và SIDIE là 2 thí sinh tiềm năng trong team Karik. "Tôi đã suy nghĩ mình phải làm thế nào để đuổi kịp 2 người. Lúc biết phải đấu cặp với Seachains và SIDIE, tôi vừa vui vừa sợ" - nam rapper nói thêm.

Là thí sinh nữ nhưng phải đối đầu với 2 thành viên nam trong team và ai cũng có thế mạnh riêng, SIDIE rất thẳng thắn: "Nếu tài năng của các bạn hơn tôi thì tôi về. Còn không, tôi cảm thấy bình thường chứ 3 đứa là những tài năng kiệt xuất".

Nghe đến đây, Shanhao lập tức sửa lại cả ba là "tài năng kiệt sức" để không bị "ném đá". Nam rapper và Seachains đều ấn tượng ở thành viên nữ này về khoản... nói nhiều và luôn đầy năng lượng.

seachains sidie shanhao tiet lo bi mat ve karik - anh 0
Bộ 3 tài năng "kiệt sức".
seachains sidie shanhao tiet lo bi mat ve karik - anh 0

Có vẻ như không chỉ được HLV Karik ghép cặp mà ở ngoài, bộ 3 này rất thân với nhau. Cũng vì vậy mà khi được hỏi trong 3 người ai "mặn" nhất, Shanhao nói ngay: "Cả 3 chúng tôi là những gói muối ở riêng nhưng bị bỏ chung thành nhạt. Tôi là người 'nhạt' nhất, SIDIE 'mặn' nhì và Seachains 'mặn' nhất".

seachains sidie shanhao tiet lo bi mat ve karik - anh 0
Shanhao miêu tả lại bộ dạng của SIDIE.

Nhận xét về HLV Karik, Shanhao cảm thấy thầy là người lạnh lùng nhưng càng về sau lại không như vậy, rất nâng đỡ thí sinh dù bản thân khó tính.

"Lúc đầu, tôi cũng nghĩ anh Karik lạnh lùng nhưng khi đứng gần phát hiện anh ấy 'lạnh cao', chỉ có mình 'lạnh lùn' thôi. Anh Karik là người rất quan tâm thí sinh, có hôm 4h - 5h sáng anh vẫn miệt mài nói chuyện trên box chat nhưng không ai thèm trả lời vì đi ngủ hết rồi" - Seachains chia sẻ. Nam rapper còn tiết lộ HLV Karik cũng có tặng giày cho các thí sinh trong team nhưng đặt hàng chưa về kịp.

seachains sidie shanhao tiet lo bi mat ve karik - anh 0
SIDIE từng được ngồi xe của HLV Karik khi đi ăn và rất thích vì xe xịn.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ