Logo VieZ

Sẽ trở thành ca sĩ có giọng hát hay chỉ là nghệ sĩ giải trí, Thúy Vân: "Tôi chưa trả lời được"

Anna|

Trước sự thắc mắc về việc lấn sân sang ca hát này, Thúy Vân đã có lời lên tiếng giải thích.

Chiều 6/7, Á hậu Thúy Vân đã có buổi họp báo ra mắt MV "Trái Tim Yêu Thương". Xuất hiện ở vai trò mới và đầu tư chất lượng cho sản phẩm âm nhạc lần này, Thúy Vân cũng đã có lời giải đáp trước sự thắc mắc của các khách mời về việc cô sẽ phát triển theo hình ảnh nghệ sĩ giải trí, thử sức mình ở nhiều lĩnh vực hay quyết tâm theo đuổi xây dựng tên tuổi là một nữ ca sĩ thực lực, có giọng hát tốt? 

"Mọi người gọi em là ca sĩ thì em sẽ rất vui nhưng nếu mọi người không gọi em là ca sĩ thì đó là động lực để cho em cố gắng... Chúng ta có thể trở thành bất kỳ ai mà chúng ta mong muốn, quan trọng là mình muốn gì và có tập trung, cố gắng để thực hiện hay không? Mình sẽ đón nhận những góp ý dưới góc độ tích cực để thay đổi và hoàn thiện bản thân mình" - Thúy Vân chia sẻ tại buổi họp báo vừa mới đây.

se tro thanh ca si co giong hat hay chi la nghe si giai tri thuy van toi chua tra loi duoc - anh 0

Được biết, ca hát vốn là niềm đam mê lớn của Thúy Vân, cô cũng từng được đào tạo chuyên nghiệp về chuyên ngành thanh nhạc tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, khác với nhiều người đẹp khi lấn sân sang ca hát và bị hoài nghi về năng lực, Thúy Vân lại khiến dân tình xôn xao khi được cho là đang "ẩn ý" nhắc khéo đến hành trình tham dự Miss Universe Việt Nam 2019 của mình và ban giám khảo tại mùa giải năm ấy.

se tro thanh ca si co giong hat hay chi la nghe si giai tri thuy van toi chua tra loi duoc - anh 0
se tro thanh ca si co giong hat hay chi la nghe si giai tri thuy van toi chua tra loi duoc - anh 0
Thúy Vân cùng dự án âm nhạc "Trái Tim Yêu Thương" đang là tin tức được đông đảo các fan sắc đẹp vô cùng quan tâm.

Phạm Hồng Thúy Vân sinh ngày 6/3/1993. Cô giành ngôi vị Á khôi 1 Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014. Sau đó, người đẹp đại diện nước nhà dự thi Hoa hậu Quốc tế 2015 và mang về thành tích Á hậu 3 chung cuộc. Đến năm 2019, cô đạt thêm danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Nguồn:TH&PL

Credit: Photo: Khánh Hưng

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ