Logo VieZ

Sẽ có gì ở 'MV dài hơi nhất trong sự nghiệp' của Đông Nhi?

Trần Thư|

Nữ ca sĩ tiếp tục có những hé lộ về MV cho lần comeback sắp tới.

Đông Nhi vừa chính thức tiết lộ đầy đủ tên ca khúc cho lần trở lại sau thời gian vắng bóng - Đôi Mi Em Đang U Sầu cùng teaser đầu tiên.

Trong teaser, nữ ca sĩ đã trực tiếp lộ mặt sau khi nhá hàng tấm lưng trần khoe hình xăm lạ. Dựa vào video có thể thấy MV lần này của Đông Nhi ẩn chứa sự ma mị, pha lẫn một chút cảm giác tâm linh.

Cụ thể, nữ ca sĩ đã xuất hiện cùng với hai diễn viên nữ đang vẽ hình xăm trên lưng cô trong bối cảnh ở một hang động u tối.

Với những khung hình zoom cận hình xăm trên lưng, chiếc vòng cổ thiết kế độc đáo cùng với ánh mắt sắc lạnh của Đông Nhi khi quay lại và những ký tự bí ẩn nơi phần đuôi mắt hứa hẹn sẽ là một trong những chi tiết ẩn ý đắt giá cho MV comeback sắp tới của mẹ Winnie.

se co gi o mv dai hoi nhat trong su nghiep cua dong nhi - anh 0
Phần lưng được vẽ kín của Đông Nhi.

Không những thế, ở cuối video teaser cô còn tiết lộ với khán giả câu hát: "Đôi mi em đang u sầu" đúng như dòng hashtag đã bật mí trước đó trên poster. 

Đông Nhi cũng cho biết điểm riêng biệt chỉ có trong sản phẩm chuẩn bị ra mắt: "Music video dài hơi nhất trong sự nghiệp ca hát của tôi".

Ngoài ra, đây còn là dự án mang nhiều "kỷ lục" nhất: "14 năm ca hát, đây là một trong những MV tốn nhiều thời gian từ khâu lên ý tưởng, sản xuất đến phát hành nhất của Nhi. Cùng nhau chờ đợi đến ngày 23/4 nhé Po Fam"

se co gi o mv dai hoi nhat trong su nghiep cua dong nhi - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ