Scandal bạo lực học đường chưa buông tha Kim Garam

Cộng đồng mạng vẫn không hề "quay xe" khi Kim Garam tung tin nhắn với nạn nhân.

Hôm nay (11/8), cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm đến những đoạn tin nhắn do Kim Garam - cựu thành viên nhóm nhạc nữ LE SSERAFIM công bố với truyền thông nhằm chứng minh mình hoàn toàn đã làm hoà với nạn nhân tố cô nàng bạo lực học đường. 

scandal bao luc hoc duong chua buong tha kim garam - anh 0
Ảnh: K Granet

Được biết, mâu thuẫn xảy ra có đến 8 nhân vật khác liên quan đến sự việc này, không riêng Kim Garam và Yoo Eunseo. Theo tài liệu của Ủy ban Đối phó Bạo lực Học đường cho thấy, hành động của Kim Garam là "chửi bới và đe dọa" đã xảy ra hai lần, trước trường tiểu học và qua mạng xã hội.

scandal bao luc hoc duong chua buong tha kim garam - anh 0

Mặc dù đã làm hoà với nạn nhân tố cáo là Yoo Eunseo, cùng với đó là bức thư xin lỗi và phủ nhận mọi cáo buộc liên quan đến bạo lực học đường, nhưng Kim Garam vẫn nhận vô vàn lời chỉ trích từ cộng đồng mạng khắp châu Á, đặc biệt là K-net:

- Gieo nhân nào thì gặt quả nấy. Kim Garam, Yoo Eun Seo và tất cả bạn bè của họ đều là kẻ bắt nạt và sống hai mặt.

- Có vẻ như mục đích của tuyên bố của cô ấy là để chứng minh rằng Yoo Eun Seo đã sai. Nhưng điều đó khác với thực tế rằng, Kim Garam vẫn là một người chuyên bạo lực học đường và cô ấy chắc chắn không phải là một học sinh bình thường như cô ấy nói.

- Đó là một trường hợp điển hình về các cô gái hay bắt nạt, đánh nhau và gây ra những vụ ầm ĩ trong trường.

scandal bao luc hoc duong chua buong tha kim garam - anh 0

- Đừng cố gắng trở thành một thần tượng nữa. Cứ sống một cuộc sống bình thường, cuộc sống của một idol K-Pop không dành cho bạn.

- Về cơ bản, Yoo Eun Seo không thể chịu đựng nổi khi thấy Kim Garam trở thành thần tượng K-Pop nổi tiếng sau những gì đã xảy ra. Nhưng điều đó giờ không còn quan trọng nữa, và LE SSERAFIM sẽ tốt hơn nếu không có Garam.

- Lời phát biểu của cô ấy chỉ toàn bênh vực bản thân? Không có lời xin lỗi nào vì đã bôi nhọ tên tuổi của LE SSERAFIM hay làm tổn thương các thành viên khác vì những chuyện trong quá khứ của cô ấy.

Kim Garam sinh ngày 16/11/2005, cô là thực tập sinh của công ty giải trí Source Music, trực thuộc HYBE. Kim Garam chính thức ra mắt làm thần tượng vào ngày 2/5/2022 với mini album "Fearless" cùng nhóm nhạc LE SSERAFIM. Ngay khi công ty chủ quản công bố Kim Garam có trong đội hình ra mắt, hàng loạt các bài phốt cô bạo lực học đường xuất hiện, làm dấy lên nghi vấn về con đường debut của nữ thần tượng. Tuy nhiên, cô vẫn thuận lợi ra mắt với nhóm nhạc LE SSERAFIM.  

Clip: Kim Garam thái độ với thành viên cùng nhóm tới mức nào?

Trường học lên tiếng nhưng hơi-vòng-vo về scandal bắt nạt của Kim Garam (LE SSERAFIM)

HYBE chính thức chấm dứt hợp đồng với Kim Garam sau tranh cãi về bạo lực học đường

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ