Sau "thắng đậm" ở Show Me The Money 9, Zion.T quay lại làm producer mùa 10

Chia sẻ

Thành công đưa Lil Boi lên ngôi vị rapper số 1 mùa trước, Zion.T đã trở lại và kết hợp với Slom, tạo thành bộ đôi producer thứ hai được Show Me The Money 10 công bố.

Ngày 26/7, đại diện The Black Label cho biết Zion.T sẽ xuất hiện với tư cách là producer của chương trình sống còn hiphop đài Mnet Show Me The Money 10. Mnet cũng thông báo Zion.T sẽ kết hợp cùng Slom, tạo thành bô đôi producer thứ hai được tiết lộ trong mùa giải này.

sau thang dam o show me the money 9 zion t quay lai lam producer mua 10 - anh 0
Zion.T là nghệ sĩ của The Black Label - công ty con của YG.

Trước đây, Zion.T đã từng tham gia với tư cách producer ở Show Me The Money mùa 5 và mùa 9. Đặc biệt, Zion.T đã rất thành công trong mùa 9 khi đưa được thành viên đội mình lên ngôi vị Quán quân. Rapper số 1 của Show Me The Money 9 - Lil Boi chính là thành viên của đội Zion.T - Giriboy. 

sau thang dam o show me the money 9 zion t quay lai lam producer mua 10 - anh 0
Zion.T - Giriboy thắng đậm ở mùa trước khi góp phần đưa Lil Boi lên ngôi Quán quân.

Zion T cho biết: "Năm nay, tôi muốn có nhiều thời gian hơn mùa trước một chút và cố gắng tạo ra nhiều sân khấu chất lượng cao", đồng thời bày tỏ mong muốn sẽ gặp một nghệ sĩ có tính tự chủ tốt. 

Cộng sự của Zion.T lần này là Slom, người từng làm việc với các nghệ sĩ hàng đầu như Jay Park, Simon D, Geeks, Sik-K,... Slom cũng chính là người làm beat cho đội Zion.T - Giriboy, đồng thời ghi dấu ấn khi sản xuất các ca khúc đứng đầu bảng xếp hạng của Lil Boi như "Tomorrow" và "CREDIT".

sau thang dam o show me the money 9 zion t quay lai lam producer mua 10 - anh 0
Zion.T - Slom là bộ đôi producer thứ hai được tiết lộ.

Show Me The Money 10 hiện đã tiết lộ 2/4 đội producer, bao gồm Mino - Gray và Zion.T - Slom. Mùa 10 của show sống còn nổi tiếng dành cho rap này cũng thu hút sự chú ý khi Quán quân mùa 4 Basick quay lại làm thí sinh, trong khi Á quân cùng mùa là Mino lại ngồi ghế giám khảo.

Chương trình dự kiến sẽ lên sóng vào mùa thu 2021.

Ngang trái: Quán quân mùa 4 Basick quay lại làm thí sinh, Á quân Mino làm producer

Nam rapper Quán quân từng feat cùng Noo Phước Thịnh tài năng như thế nào?

Rapper Show Me The Money 4 có hành động bất ngờ với khán giả VN

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ