Logo VieZ

Sau sự xuất hiện của Kim Jong Kook, sẽ có fan meeting Running Man Việt - Hàn?

Phạm Dung|

Nếu fan meeting được tổ chức, các fan của Running Man chắc chắn sẽ cực kì háo hức.

Xportnews đưa tin, Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy đang ngày càng nhận được sự yêu thích từ khán giả.

Theo đó, tính đến hết tập 9, rating trung bình của chương trình đạt 4,62% - vượt qua mùa đầu tiên. Trong khi đó, số lượt xem trực tuyến trên Youtube cũng tăng 54% so với mùa trước.

sau su xuat hien cua kim jong kook se co fan meeting running man viet han - anh 0
Báo Hàn đưa tin về Running Man Vietnam.

Đặc biệt hơn, truyền thông Hàn Quốc đăng tải hình ảnh Thúy Ngân và cho biết, nữ diễn viên đã cùng đại diện Dong Tay Promotion có mặt ở trụ sở đài SBS tại Mokdong để gặp gỡ lãnh đạo đài, đưa ra những đề xuất quan tâm hơn đến Running Man Vietnam mùa 2.

2 bên cũng chia sẻ ý kiến và bàn bạc đến vấn đề thúc đẩy tổ chức fan meeting Việt - Hàn trong tương lai để củng cố mối quan hệ hợp tác.

sau su xuat hien cua kim jong kook se co fan meeting running man viet han - anh 0
Thúy Ngân tại trụ sở đài SBS.

Nếu fan meeting thật sự diễn ra, các khán giả yêu mến Running Man chắc chắn sẽ rất háo hức bởi đây là sự kiện lớn đối với những ai dành sự quan tâm cho chương trình truyền hình thực tế ăn khách nhất châu Á. Trước đây, dàn cast Running Man Hàn Quốc cũng từng đến Hà Nội giao lưu trong concert diễn ra hồi tháng 12/2019.

sau su xuat hien cua kim jong kook se co fan meeting running man viet han - anh 0
Dàn cast Running Man hiện còn 7 thành viên sau khi Lee Kwang Soo rời show.

Mới đây, tập 10 của Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy đã lên sóng và sau 16h đã đạt #1 Trending Youtube với hơn 2,5 triệu lượt xem. Đặc biệt, sự xuất hiện của Kim Jong Kook với vai trò khách mời đặc biệt càng khiến chương trình hot hơn bao giờ hết.

Hiện tại, Running Man Vietnam mùa 2 đã đi được 2/3 chặng đường, tập phát sóng tiếp theo sẽ là chặng ghi hình ở Việt Nam.

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất, phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7 vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần.   là đối tác truyền thông chính thức của chương trình. Mọi thông tin về Running Man Vietnam mùa 2 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên  .vn.

Nguồn:TH&PL

Credit: Xportnews

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ