Sau Miss "biểu cảm" thì Miss "quên lời" là cái tên mới cho nàng hậu Thuỳ Tiên

Điểm lại những lần quên lời bài hát của Hoa hậu Thuỳ Tiên

Tiếp tục chuỗi dự án "StepbyTien" hành trình truyền cảm hứng, thông điệp tích cực đến giới trẻ là các bạn học sinh phổ thông và sinh viên của Hoa hậu Thuỳ Tiên. Mới đây trong buổi giao lưu cùng các bạn sinh viên Thuỳ Tiên được mọi người yêu cầu hát lại ca khúc "làm nên tên tuổi" tại cuộc thi Miss Grand của cô "Dễ đến dễ đi". Chiều lòng fan Thuỳ Tiên thể hiện lại một đoạn ca khúc nhưng khiến mọi người phải cười phì bởi vì Thuỳ Tiên lại quên lời. 

Đây không phải là lần đầu tiên Thuỳ Tiên quên lời bài hát. Trước đó rất nhiều đoạn clip được fan chia sẻ cho thấy Thuỳ Tiên thường xuyên "quên". 

Trong một đoạn clip được đào clip khi còn là học sinh. Cô trong một tiết mục biểu diễn tại trường cấp 3 cũng đã quên lời và biểu cảm ngây ngô lấy tay che miệng lại của cô khiến mọi người thích thú và thường xuyên trêu chọc nàng Hậu. 

Tham gia  chương trình Sóng 22 với yêu cầu gửi đến khán giả một vài câu hát. Thuỳ Tiên liền đáp ứng và bất ngờ khi đang feel theo nhạc bỗng quên lời. Trấn Thành lập tức động viên "đẹp có quyền" động viên Thuỳ Tiên tiếp tục phần trình bày. 

Là nàng Hậu chiều fan trong một buổi livestream cách đây không lâu, với rất nhiều yêu cầu Thuỳ Tiên hát tặng mọi người cô lập tức thể hiện. Thế nhưng "lực bất tòng tâm" khi Thuỳ Tiên đang hăng hái lại quên lời khiến người hâm mộ "vừa khóc vừa cười" với cô nàng. 

Sau đăng quang ngôi vị danh giá tại Miss Grand International Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến đến từ người hâm mộ. Sau Miss "biểu cảm" thì giờ đây Thuỳ Tiên lại được fan phong tặng danh hiệu Miss "quên lời" dành cho mình. 

sau miss bieu cam thi miss quen loi la cai ten moi cho nang hau thuy tien - anh 0
Thuỳ Tiên xinh đẹp của hiện tại.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh ngày 12 tháng 8 năm 1998 là một hoa hậu người Việt Nam. Năm 2021, cô được bổ nhiệm trở thành Hoa hậu Hòa bình Việt Nam, đại diện Việt Nam tham dự và đăng quang Miss Grand International 2021. Trước đó, cô từng đạt danh hiệu Á khôi 1 Hoa khôi Nam Bộ 2017, lọt vào Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 cùng với giải thưởng Người đẹp Nhân ái. Vào năm 2022, cô đã được Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam tặng bằng khen Gương mặt trẻ tiêu biểu.

Hoa hậu nhiều ảnh dìm nhất gọi tên Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Thùy Tiên lần đầu tiên nói về clip xé giấy nợ 5 năm trước: "Tôi đã phải chịu hậu quả suốt 3 năm trời"

Thùy Tiên đi đến đâu, meme đến đó

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ