Logo VieZ

Sau MGI 2022, Thiên Ân rục rịch quay truyền hình thực tế, sang Thái diễn vedette

Lam|

Đoàn Thiên Ân rục rịch chuẩn bị cho show truyền hình thực tế, sang Thái diễn vedette cho show thời trang.

Trở về từ cuộc thi Miss Grand International 2022, Đoàn Thiên Ân đang là cái tên chiếm trọn tình cảm của khán giả trong và ngoài nước.

"Thừa thắng xông lên", nàng hậu sinh năm 2000 sắp tới sẽ có những dự án đặc biệt, trong đó có thể nhắc đến là sự xuất hiện ở một chương trình truyền hình thực tế và diễn vedette tại show thời trang ở Thái Lan.

sau mgi 2022 thien an ruc rich quay truyen hinh thuc te sang thai dien vedette - anh 0
Đoàn Thiên Ân sắp tới sẽ có những dự án đặc biệt sau cuộc thi MGI 2022.

Cụ thể, nàng hậu đã bắt đầu bước vào giai đoạn đầu của phần quay hình. Đây là show truyền hình thực tế đầu tiên mà cô tham gia. Hiện tại, các thông tin về chương trình vẫn đang được giấu kín.

Tuy nhiên, nhiều khán giả đã cho rằng, đây có thể sẽ là một chương trình do công ty chủ quản Sen Vàng thực hiện. Trên livestream giao lưu với người hâm mộ gần đây, "bà trùm hoa hậu" Kim Dung cũng cho biết đang ấp ủ thực hiện một show truyền hình thực tế đầu tiên và đang trong thời gian xây dựng format.

Ngoài ra, trên livestream, "dì Dung" cũng tiết lộ, sắp tới Thiên Ân sẽ có một suất diễn vedette ở show thời trang tổ chức tại Thái Lan. Có thể thấy, nàng hậu đang là gương mặt vàng được lựa chọn để xuất hiện ở những vị trí quan trọng tại các sự kiện lớn.

Được biết, đây là chương trình Tuần lễ thời trang quốc tế kết hợp giữa Thái Lan và Việt Nam. Vị trí vedette cũng là cơ hội tốt để Thiên Ân thể hiện bản thân nhiều hơn với khán giả, những người theo dõi và ủng hộ cô.

sau mgi 2022 thien an ruc rich quay truyen hinh thuc te sang thai dien vedette - anh 0
Thiên Ân sẽ diễn vedette tại show thời trang tổ chức ở Thái Lan.

Sắp tới, Thiên Ân cũng sẽ có một chuyến "homecoming" tại quê nhà Long An sau thành tích top 20 MGI 2022 và chiếc vương miện Hoa hậu Hòa bình Việt Nam.

Đây cũng là cơ hội để Thiên Ân trở về quê hương thực hiện những dự án cộng đồng từ sau đăng quang, việc kéo dài tới thời điểm hiện tại cũng bởi trước đó cô đã phải lên đường dự thi quốc tế ngay sau đêm chung kết. Bà Phạm Kim Dung cũng chia sẻ, mọi thứ đã sẵn sàng tuy nhiên vẫn còn đang chờ lịch của các cấp lãnh đạo tại Long An.

sau mgi 2022 thien an ruc rich quay truyen hinh thuc te sang thai dien vedette - anh 0
Sẽ có một chuyến "homecoming" về Long An dành cho Đoàn Thiên Ân trong thời gian sắp tới.

Từ sau khi về nước, cái tên Đoàn Thiên Ân trở thành gương mặt luôn được nhắc đến trên các diễn đàn mạng xã hội. Sức nóng của nàng hậu vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, mỗi lần xuất hiện cô luôn trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Hiện tại, Thiên Ân cũng đang tích cực tham gia những hoạt động để "giữ lửa" cho hình ảnh bản thân. Có thể thấy việc xuất hiện tại show truyền hình thực tế và trình diễn vedette cũng là những dự án nằm trong kế hoạch phát triển hình ảnh bản thân sau các cuộc thi nhan sắc của Đoàn Thiên Ân.

Đoàn Thiên Ân sinh năm 2000 tại Long An. Cô hiện đang là sinh viên trường Đại học Công nghiệp TP.HCM. Trước khi đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Thiên Ân từng đại diện trường cấp 3 đi thi Nữ sinh áo dài năm 2018 và giành Quán quân chung cuộc. Mới đây, cô lọt vào Top 20 tại Miss Grand International 2022. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ