Logo VieZ

Sau lời xin lỗi, MV 'There's No One At All' của Sơn Tùng M-TP chính thức 'bay màu' trên YouTube!

Mi|

Tròn 1 ngày ra mắt, MV của Sơn Tùng M-TP chính thức đã được nam ca sĩ gỡ bỏ sau khi gặp phản ứng dữ dội của cộng đồng.

Đúng 8h tối ngày 29/4, Sơn Tùng M-TP chính thức chủ động gỡ MV "There's No One At All' của mình khỏi các nền tảng phát hành sau đúng 1 ngày trình làng và gặp phản ứng dữ dội từ phía cộng đồng mạng. Hiện khán giả lên YouTube đã không thể tìm kiếm được MV này của nam ca sĩ. 

sau loi xin loi mv there s no one at all cua son tung m tp chinh thuc bay mau tren you tube - anh 0
MV đã chính thức bay màu sau lời xin lỗi của Sơn Tùng M-TP.

Ngay từ khi mới ra mắt, MV của Sơn Tùng - vì nhuốm màu u tối, ẩn chứa phân cảnh nhảy lầu gây sốc, màu sắc tiêu cực xuyên suốt nên đã khiến số đông người xem cảm thấy rất khó chịu. Với vị thế là nghệ sĩ trẻ có ảnh hưởng hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời sở hữu lượng fan hùng hậu, việc Sơn Tùng truyền tải thông điệp có phần "cổ xuý" ám chỉ tự tử sẽ là một điều vô cùng nguy hiểm.

Chính vì vậy, anh đã bị Sở Thông tin và Truyền thông TP. HCM mời lên làm việc, đồng thời Cục Nghệ thuật Biểu diễn cũng yêu cầu gỡ MV khỏi mọi nền tảng mạng. Ngay sau đó, anh cũng có động thái gửi lời xin lỗi tới khán giả. 

sau loi xin loi mv there s no one at all cua son tung m tp chinh thuc bay mau tren you tube - anh 0
Trọn vẹn lời xin lỗi của Sơn Tùng M-TP trên trang cá nhân tối nay.

Trong lời xin lỗi của mình, anh cũng đưa ra lời giải thích: "Chủ đích việc xây dựng hình ảnh này tôi mong muốn thông qua MV có thể truyền tải thông điệp 'Hãy thấu hiểu cảm xúc bên trong những người cô đơn, hiểu để yêu thương, che chở, và hãy mở rộng tấm lòng của chúng ta trước khi quá muộn'.

Bên cạnh đấy Tùng cũng muốn được chia sẻ sự đồng cảm của mình đến với những mảnh đời bất hạnh ngoài kia rằng: 'Bạn không hề cô đơn, có rất nhiều người giống như bạn'.

Trong nghệ thuật sẽ luôn có những ẩn ý ở từng cảnh, thậm chí là chiều sâu nội tâm đến khó hiểu của nhân vật mà mỗi một người nghệ sĩ hay người sáng tạo muốn khán giả của mình cảm nhận".

sau loi xin loi mv there s no one at all cua son tung m tp chinh thuc bay mau tren you tube - anh 0
Sơn Tùng M-TP trong MV mới.

Sơn Tùng M-TP sinh ngày 5/7/1994, Sơn Tùng M-TP quê gốc ở Thái Bình. Anh là ca sĩ nổi bật của V-Pop với lượng fan rất lớn, bản hit gần đây của nam ca sĩ là Muộn Rồi Mà Sao Còn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ