Logo VieZ

Sau 3 năm từ bê bối mại dâm, chất cấm của "bố Yang", YG sắp có chủ tịch mới

Trần Thư|

Một tin rất vui dành cho người hâm mộ của các nhóm nhạc đình đám này.

Sáng ngày 2/3, truyền thông Hàn Quốc đã đưa ra những thông tin rất bất ngờ liên quan đến YG Entertainment.

Theo đó, cựu CEO của YG  Yang Min Suk - em trai của cựu chủ tịch Yang Hyun Suk - sẽ có màn tái hợp với công ty giải trí này trong vai trò chủ tịch mới của YG Entertainment và YG Plus.

sau 3 nam tu be boi mai dam chat cam cua bo yang yg sap co chu tich moi - anh 0
Yang Min Suk sẽ là chủ tịch mới của YG Entertainment.

Đây là một thông tin khiến nhiều khán giả tỏ ra ngỡ ngàng vì trước đó, cặp đôi anh em Yang Hyun Suk - Yang Min Suk đều đã phải rời YG vì những áp lực từ dư luận sau khi hàng loạt nghệ sĩ thuộc công ty vướng nghi án môi giới mại dâm và sử dụng ma túy. Bản thân người anh Yang Hyun Suk cũng dính nghi vấn môi giới mại dâm và trốn thuế.

Trong bức thư từ chức của mình, Yang gửi lời xin lỗi người hâm mộ và cảm ơn những nhân viên vẫn lặng im làm việc chăm chỉ giữa bão scandal, đồng thời tuyên bố YG còn nhiều nhân tài có thể thay thế ông:

"Tôi đã kiên nhẫn chịu đựng tình huống này, khi mà những lời lẽ lăng nhục đang được lan truyền một cách thiếu suy nghĩ như thể đó là sự thật. Nhưng tôi không nghĩ mình có thể chịu đựng được hơn nữa. Các nghệ sĩ và người hâm mộ YG không nên bị tổn thương vì tôi".

sau 3 nam tu be boi mai dam chat cam cua bo yang yg sap co chu tich moi - anh 0
Theo một nguồn tin, cựu CEO Yang Hyun Suk vẫn nắm giữ đến 17,31% cổ phiếu của YG Entertainment.

Trước thông tin này được đưa ra, cổ phiếu của YG đã tăng lên mức 64,800 won (khoảng 54 USD). Theo nhân viên phân tích chiến lược của Shinhan Investment Ji In Hae, đây là một tín hiệu tốt cho thấy công ty giải trí này vẫn đang đi đúng hướng trong khoảng thời gian vừa qua.

Tiềm năng của mã cổ phiếu YG cũng được đánh giá ở mức rất cao, có thể lên đến 89,000 won (khoảng 74 USD) trong thời gian sắp tới.

Ông chủ mới của BLACKPINK, BIGBANG, WINNER, iKON... cũng được đánh giá là một nhân vật có khả năng trong việc thương mại hóa và đem lại lợi nhuận tốt hơn so với CEO hiện tại là bà Hwang Bo Kyung.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ