Logo VieZ

Sau 15 làm nghệ thuật, sao I Live Alone mạnh tay mua căn hộ trăm tỉ

Vie Nguyễn

|

Thành viên chương trình I Live Alone nổi tiếng đài MBC là Park Na Rae rất chịu chi khi bỏ ra 5,5 tỉ won (hơn 110 tỉ đồng) tậu một căn hộ biệt lập mới khu Itaewon đắt đỏ.

Theo truyền thông Hàn đưa tin ngày 16/7, thành viên "CLB Cầu vồng" Park Na Rae đã tậu một căn hộ biệt lập ở khu Itaewon (Seoul), có giá trị lên đến khoảng 5,5 tỉ won (hơn 110 tỉ đồng).

sau 15 lam nghe thuat sao i live alone manh tay mua can ho tram ti - anh 0
Park Na Rae tham gia nhiều chương trình giải trí, nổi bật là vai trò thành viên cố định của I Live Alone.

Ngày 12/7, thông qua công ty chủ quản, Park Na Rae cho biết đã trúng thầu và đặt cọc 10%. Ngay hôm sau, nữ nghệ sĩ đã hoàn tất chi trả trọn gói. Ngôi nhà 551m2 có view nhìn ra tháp Namsan, hoành tráng với 2 tầng nổi và 1 tầng hầm, 3 phòng khách, 5 phòng ngủ, 4 phòng tắm, vườn ngoài trời,...

Ngôi nhà nằm trong khu dân cư cao cấp, nổi tiếng là nơi ở của những người nước ngoài giàu có đang sinh sống tại Hàn Quốc, nên rất đảm bảo riêng tư. 

sau 15 lam nghe thuat sao i live alone manh tay mua can ho tram ti - anh 0
Đây được cho là căn hộ mới tậu của Park Na Rae.

Các nguồn tin và chuyên gia cho biết thay vì dùng để đầu tư bất động sản, có khả năng Park Na Rae mua nhà mới để bản thân trực tiếp sử dụng. 

Park Na Rae thường khoe cuộc sống độc thân đầy màu sắc trên I Live Alone tại nhà thuê, gần đây nhất là căn hộ sang trọng view sông Hàn thuê với giá 10 triệu won/tháng ở UN Village (Seoul). Khán giả rất háo hức đến ngày thành viên này tiết lộ ngôi nhà xa hoa mới tậu sau 15 năm miệt mài hoạt động nghệ thuật trên sóng truyền hình. 

sau 15 lam nghe thuat sao i live alone manh tay mua can ho tram ti - anh 0
Căn hộ trước đó có giá thuê 10 triệu won/tháng với NaRae Bar nổi tiếng.

Bên cạnh đó, nhiều người lại thắc mắc về độ "chju chi" lần này của thành viên I Live Alone. Theo một chuyên gia giải trí phân tích, Park Na Rae tham gia nhiều chương trình và có thể được trả 5-7 triệu won cho mỗi tập. Nếu tính theo mức trung bình là 6 triệu won/tập, diễn viên hài này có thể kiếm được đến 36 triệu won/tuần. 

sau 15 lam nghe thuat sao i live alone manh tay mua can ho tram ti - anh 0
Nhiều năm tham gia giới giải trí, Park Na Rae gây ấn tượng với khán giả bởi tính cách hài hước.

Hơn nữa, nếu chương trình được phát lại, số tiền này có thể tăng thêm vài chục phần trăm, lên đến khoảng 47,5 triệu won/tuần, tức là 190 triệu won/tháng và tổng mức lương là 2,28 tỉ won/năm. Thu nhập này hoàn toàn chỉ mới tính theo tổng nhận được khi xuất hiện trên các chương trình truyền hình. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ