Logo VieZ

Sao Việt và nỗi đau bị tấn công tình dục

Sau những nỗi đau khi bị tấn công tình dục, nhiều sao Việt đã mạnh mẽ vượt ra và chia sẻ về quá khứ của mình.

Sao Việt và nỗi đau bị tấn công tình dục

Tấn công tình dục là một vấn đề luôn gây phẫn nộ trong xã hội, người bị hại mất rất nhiều thời gian mới có thể vượt qua nó. Trong Vbiz, nhiều sao Việt đã từng bị tấn công tình dục ở độ tuổi còn rất nhỏ. Sau thời gian chôn giấu để vực dậy tinh thần thì họ đã mạnh mẽ tiết lộ với công chúng về việc này. 

THỦY TIÊN

Thủy Tiên khiến nhiều khán giả không khỏi nghẹn ngào khi kể lại quá khứ từng bị tấn công tình dục. Thủy Tiên cho biết, khi lên 10 tuổi, vào thời gian gia đình xảy ra sự cố, mẹ cô phải đi trị bệnh, cô thì được gửi vào nhà giữ trẻ sinh sống. Không chỉ bị gia đình người chủ giữ trẻ đánh đạp, Thủy Tiên còn bị con trai nuôi của người này xâm hại tình dục.

sao viet va noi dau bi tan cong tinh duc - anh 0

"Tôi bị người con trai nuôi của bà chủ nhà xâm hại tình dục nhiều lần... Chỗ đó giống như nhà tù, tôi luôn suy nghĩ không biết khi nào mình mới thoát khỏi nơi này được. Quãng thời gian đó tôi chỉ muốn chết thôi" – Thủy Tiên kể.

Theo nữ ca sĩ, cô thoát khỏi cảnh bạo lực về thể xác và tình dục khi mẹ mình vô tình nhìn thấy những vết thương trên vành tai.

PHƯƠNG TRINH JOLIE

Phương Trinh Jolie cũng gặp phải việc bị tấn công tình dục, cô cho biết, khi ấy cô chỉ mới học lớp 11. "Trong lần ở lại họp bàn kế hoạch cho chương trình sắp tới, thầy bất ngờ sờ mông, đẩy tôi vào tường và nói nếu như em chịu 'cho' thầy thì thầy sẽ thúc đẩy điểm của em lên để em không cần bận tâm về điểm số nữa. Lúc đó, tôi rất sốc vì người thầy mà mình luôn tôn trọng lại làm vậy với mình. Khi ấy, tôi chỉ biết đẩy thầy ra và chạy về nhà khóc" – nữ diễn viên từng chia sẻ. 

sao viet va noi dau bi tan cong tinh duc - anh 0

HƯƠNG TRÀM

Hương Tràm từng là nạn nhân của việc tấn công tình dục vào năm 17 tuổi khi đi biểu diễn tại nước ngoài. Nữ ca sĩ cho hay: "Người đàn ông ấy là một cái tên rất nổi tiếng tại hải ngoại vào thời điểm đó. Nếu tôi hét toáng lên, chắc chắn tiếng tăm của mình và người này đều mất sạch. Lúc đó, tôi chỉ biết dùng tất cả sự cố gắng để giãy giụa, khóc lóc và van xin buông mình ra. Vì thấy tôi khóc nhiều quá nên người kia cảm thấy sợ và thả tôi ra trong lúc hai bên giằng co. May mắn là sự việc đã không đi quá xa như câu chuyện của nhiều bạn khác, nhưng đó cũng là một nỗi ám ảnh, là lời răn đe cho riêng tôi".

sao viet va noi dau bi tan cong tinh duc - anh 0

Được biết, sau khi xảy ra việc, Hương Tràm không kể cho gia đình và bạn bè nghe ngay. Cô đã mất một khoảng thời gian khá dài để tự vượt qua nỗi ám ảnh này.

NHẠC SĨ TIÊN TIÊN

Tiên Tiên cũng là một nạn nhân của việc bị xâm hại tình dục. Có lần, Tiên Tiên từng chia sẻ: "Những hình ảnh và vết nhơ đó mãi mãi in sâu trong tôi như một điều gì xấu hổ trong khi ký ức trẻ thơ của tôi đáng lý ra phải xinh đẹp hơn thế. Sự việc này khiến tôi biết nhiều thứ sớm hơn các bạn đồng trang lứa. Đáng lý ra ở cái tuổi đó, tôi phải hồn nhiên, cởi mở với bạn bè hơn nhưng tôi lại sợ hãi, khép kín tất cả mọi thứ" .

sao viet va noi dau bi tan cong tinh duc - anh 0

Tiên Tiên cho biết, đây cũng chính là lý do khiến cô rất khó yêu ai, lúc nào cô cũng có cảm giác sợ con trai và không tự tin khi đứng trước mọi thứ.

PHƯƠNG OANH

Phương Oanh là một gương mặt trên thuộc của phim truyền hình phía Bắc. Cô từng tiết lộ mình bị tấn công tình dục từ khi còn nhỏ nhưng may mắn mưu đồ của kẻ xấu đã không thành: "Tôi vẫn nhớ mãi đó là một buổi trưa khi tôi mới lên 5 tuổi. Lúc ấy tôi bị anh hàng xóm 15 tuổi, hàng ngày anh em vẫn chơi với nhau, bất ngờ hôm đó anh ấy bế tôi lên giường, ghì chặt cả chân tay và chuẩn bị giở trò".

sao viet va noi dau bi tan cong tinh duc - anh 0

Lúc này Phương Oanh đã cố gắng vùng vẫy đạp vào người hắn khiến hắn ngã vật ra giường và cô đã chạy thoát được. "Từ sau lần đó, tôi xây dựng được tâm lý cảnh giác. Vì bi kịch không xảy ra nên tôi có được bài học cho mình" – Phương Oanh bộc bạch.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ