Logo VieZ

Sao Việt, ngày của cha...

Tường Duy

|

Ngày của Cha, sao Việt lần lượt chia sẻ những câu chuyện của mình và người thân.

Sao Việt, ngày của cha...

Ngày của Cha là 1 dịp đặc biệt, giúp những đứa con thể hiện tình yêu và sự kính trọng của mình đối với cha. Đây là ngày tôn vinh sự hy sinh cao cả của bậc làm cha đối với gia đình và những đứa con của mình, thường được tổ chức vào Chủ nhật thứ 3 của tháng 6, tương đương với ngày 19/06/2022. Nhân Ngày của Cha, sao Việt đã bộc lộ tâm tư tình cảm của mình, bày tỏ sự trân trọng và biết ơn đối với những người cha. 

Thúy Vân đã chia sẻ những dòng tâm sự dài, nói lên tình cảm đối với 2 người đàn ông quan trọng của cuộc đời là cha và chồng: "trên đời này có một người cha vĩ đại, luôn yêu thương bạn vô điều kiện!". Thúy Vân cho biết sau khi sinh con trai, cô càng hiểu hơn tấm lòng của người cha: "từ nhỏ tới lớn, ba Khanh luôn chở che, động viên, cho Vân cảm giác bản thân được thực hiện tất cả những ước mơ, hoài bão ấp ủ. Đến khi Nhật Tôn ra đời, Vân càng hiểu rõ hơn quá trình làm cha vất vả như thế nào? Và chồng mình - anh ấy cũng đang cố gắng từng ngày để vun vén tổ ấm nhỏ, chăm sóc cho hai mẹ con".

sao viet ngay cua cha - anh 0
Thúy Vân tâm sự: "ngắm nhìn khoảnh khắc này, Vân cảm thấy diệu kỳ lắm. Khi những người đàn ông - những người cha dành thời gian chăm sóc người thân yêu của mình, từng hành động nhỏ nhất đều trở nên đặc biệt".

Thúy Vân không quên gửi lời chúc chân thành đến mọi người: "bằng tất cả sự tri ân và biết ơn, Thúy Vân thương gửi lời chúc đến tất cả những người cha của gia đình, thật nhiều sức khoẻ để luôn là đôi cánh giúp xây dựng tổ ấm hạnh phúc".

Dương Triệu Vũ khiến người hâm mộ xúc động khi mừng Ngày của Cha bằng hình ảnh đau lòng, vì năm nay nam ca sĩ đã không còn cơ hội chúc sức khỏe cha mình nhân Ngày của Cha.

sao viet ngay cua cha - anh 0
Nam ca sĩ trải lòng: "hôm nay là Ngày của Bố. Cũng là lần đầu tiên không có bố ở đây… bây giờ mới biết nó ý nghĩa đến thế nào".

Hòa cùng không khí ngày ý nghĩa, Hồng Vân cũng nhanh chóng chia sẻ hình ảnh 2 người đàn ông vĩ đại nhất đời cô nhân Ngày của Cha. Đó là người cha, người chồng đã luôn chăm sóc, đồng hành và là chỗ dựa vững chắc của diễn viên Hồng Vân.

sao viet ngay cua cha - anh 0
Cha của diễn viên Hồng Vân.
sao viet ngay cua cha - anh 0
Chồng của diễn viên Hồng Vân.

Cô thể hiện sự tự hào: "cha của tôi...và cha của các con tôi. Hai người đàn ông vĩ đại của gia đình tôi, một Ngày của Cha thật nhiều hạnh phúc".

Nhân Ngày của Cha, Nhã Phương chia sẻ lại khoảnh khắc cô vắng nhà, Trường Giang siêng năng chăm sóc, trang hoàng phòng ngủ cho con gái. Khán giả khen ngợi và cho rằng anh xứng đáng trở thành người cha mẫu mực và nhận được lời chúc từ Nhã Phương.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ