SAO RA XE: 1 nhân vật không thuộc công ty lại được Đông Nhi - Ông Cao Thắng ưu ái hộ tống?

Chia sẻ

Một nhân vật được vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng hộ tống về. Người đó là ai?

sao ra xe 1 nhan vat khong thuoc cong ty lai duoc dong nhi ong cao thang uu ai ho tong - anh 0

Ông Cao Thắng được mệnh danh là "ông chồng quốc dân" khi luôn kề cận, chăm sóc Đông Nhi từ lúc yêu đến thời điểm hiện tại. Sau hơn thập kỷ gắn bó, tình cảm của cả hai vẫn mặn nồng và gắn bó như lúc mới yêu. Mới đây trong một sự kiện, khoảnh khắc Ông Cao Thắng nắm chặt tay Đông Nhi khi đang trò chuyện cùng bạn bè khiến dân tình phát sốt. Không những thế, Sao Ra Xe còn bắt được khoảnh khắc Ông Cao Thắng và Đông Nhi dính nhau không rời đến lúc ra về. 

sao ra xe 1 nhan vat khong thuoc cong ty lai duoc dong nhi ong cao thang uu ai ho tong - anh 0
Ông Cao Thắng và Đông Nhi dính nhau không rời đến lúc ra về. 

Theo đó, fan đã theo chân cặp đôi đến cận cửa xe để tiễn. Trong lúc ra về Đông Nhi được dịp luyên thuyên, chuyện trò cùng fan. Không hổ danh là fan "muối mặn" của Đông Nhi khi luôn đặt ra muôn màn "câu hỏi vì sao" dành cho nữ ca sĩ. Trước khi bước lên xe, Đông Nhi còn ân cần dành cái ôm âu yếm để tạm biệt fan. 

Tuy nhiên sau khi lên xe, "xế hộp" của Đông Nhi và Ông xã vẫn chưa lăn bánh, hóa ra vì đang đợi nam ca sĩ Anh Tú về cùng. Danh hiệu "cưng học trò" gọi tên Đông Nhi, sau khi trình diễn xong còn hộ tống cả học trò về nhà bằng "xế hộp" của mình. Sự xuất hiện của Anh Tú cũng thu hút sự quan tâm không kém. Trước khi bước lên xe của Đông Nhi, nam ca sĩ còn chu đáo dặn dò fan ra về cẩn thận, an toàn. 

sao ra xe 1 nhan vat khong thuoc cong ty lai duoc dong nhi ong cao thang uu ai ho tong - anh 0

Màn hội ngộ của của Đông Nhi cùng học trò tại sự kiện cũng được Sao Ra Xe ghi lại. Trong khoảnh khắc gặp gỡ, cặp đôi cô - trò mừng gỡ, không ngừng chuyện trò xuyên suốt. Những ngày qua, cái tên Đông Nhi được người hâm mộ nhắc nhiều sau những màn "nhá hàng" về sản phẩm "comeback" (tái xuất). Đây được xem là sản phẩm âm nhạc dài hơi nhất trong sự nghiệp ca hát của cô.

SAO RA XE: Ai lại xin quá giang Trấn Thành - Hari Won thế?

SAO RA XE: Chẳng nghĩ có ngày Minh Tú nhận lời chúc ngủ ngon từ... anh vệ sĩ siêu lạnh lùng

SAO RA XE: Pha nhầm xe từ Á hậu Phương Anh và lời mời 'về chung nè' của... 1 Á hậu khác

Chủ đề:Sao ra xe
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ