"Sao mình ăn hoài không mập", status gây tranh cãi và đã vội xóa từ BB Trần

Diễn viên BB Trần đã cập nhật hàng loạt trạng thái lạ trong đêm.

"Sao mình ăn hoài không mập", status gây tranh cãi và đã vội xóa từ BB Trần

Mới đây trên trang facebook cá nhân, diễn viên BB Trần vừa cập nhật một loạt trạng thái kì lạ khiến dân tình một phen xốn xao. Được biết trước đó, diễn viên đã đăng một status nói về vấn đề cân nặng cụ thể như sau:

"Có một sự thật có thể bạn đã biết: Mấy đứa hay nói câu "sao mình ăn hoài không mập" đa số là mấy má "ăn đằng sóng nói đằng gió" không à. Mỗi lần ăn là kiểu ăn lấy hương , lấy hoa,  ấy trà, lấy bánh, chứ thử ăn hết mình, ăn đậm sâu, ăn như đói khát coi có mập không?"

sao minh an hoai khong map status gay tranh cai va da voi xoa tu bb tran - anh 0

Theo BB Trần, sau khi status được đăng tải không lâu thì diễn viên phải xóa đi ngay vì một số bình luận "sợ gây tranh cãi" của khán giả để lại. BB còn khẳng định bản thân chỉ "giỡn cho vui" nhưng không ngờ lại mang về nhiều bình luận tiêu cực đến thế."Mình đăng status giỡn vui, vậy mà cũng có người vào nói "coi chừng gây tranh cãi". Dạ thôi cho em xin phép được xóa, sau này em sẽ học cách đăng status nghị luận xã hội". - BB Trần chia sẻ.

Rất nhiều người thắc mắc và tiếc nuối vì không coi kịp mà BB đã thẳng tay xóa đi."Còn chưa kịp đọc" - diễn viên Băng Di bình luận. Để đáp lại comment này thì BB Trần đã không ngần ngại tường thuật lại tất tần tật câu chuyện và cùng với lời hứa chân thành của mình, hàng loạt đoạn văn "nghị luận xã hội" ngay sau đó đã xuất hiện trên trang cá nhân của anh.

"Tôi nghĩ rằng mục đích của cuộc đời là sống hữu ích, sống có trách nhiệm, được tôn trọng và biết yêu thương. Trên hết, điều thật sự có ý nghĩa là: Sống cho ai đó, vì cái gì đó và tạo nên dấu ấn riêng của bạn trên thế gian này"

sao minh an hoai khong map status gay tranh cai va da voi xoa tu bb tran - anh 0
Dòng trạng thái BB viết.

"Mỗi người đều có cách sống của riêng mình, chúng ta không cần phải ngưỡng mộ cuộc sống của người khác. Có người ngoài mặt tươi cười rạng rỡ nhưng ẩn trong đó là bao giọt nước mắt, lại có người nhìn có vẻ cơ cực nhưng kỳ thực họ lại đang trải qua một cuộc sống rất thoải mái. Hạnh phúc không có một đáp án chuẩn mực, niềm vui cũng không chỉ xuất phát từ một con đường. Thu lại ánh mắt ngưỡng mộ người khác và nhìn lại tâm hồn mình. Sống cuộc sống mình mong muốn chính là những ngày tháng tươi đẹp nhất, cách sống mà mình muốn mới chính là cách sống tốt nhất."

sao minh an hoai khong map status gay tranh cai va da voi xoa tu bb tran - anh 0
Khán giả không khỏi bật cười trước hành động này.

"Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, cần phải sống chân thực. Bất kể người khác nhìn mình bằng con mắt nào đi chăng nữa, dù cả thế giới phủ định, tôi vẫn có bản thân tin tưởng mình. Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, cần phải sống vui vẻ, không cần nghĩ có phải có ai đang để tâm tới mình hay không. Bởi một người cũng có thể sống cuộc sống tươi đẹp. Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, những lúc buồn có thể khóc đến nhem nhuốc cả mặt, nhưng sau những giờ phút đó, cần phải ngẩng đầu cười thật xinh tươi."

sao minh an hoai khong map status gay tranh cai va da voi xoa tu bb tran - anh 0
Không ngừng để lại stt trên trang cá nhân.

"Hãy cảm ơn những lúc bạn gặp khó khăn, bởi nếu không có khó khăn, bạn sẽ không có cơ hội để hiểu mình và trải nghiệm cuộc sống".

sao minh an hoai khong map status gay tranh cai va da voi xoa tu bb tran - anh 0

Động thái khó đỡ này của BB Trần đã thu hút rất nhiều sự chú ý, nhiều khán giả còn không khỏi bật cười trước sự mặn mà của diễn viên mà nói rằng:

"Đúng rồi, phải đăng mấy câu đạo lý như vậy mới không bị tranh cãi nha chị".

"Đây là nghị luận xã hội hả anh ơi".

"Thôi anh tấu hài đi đừng nghị luận xã hội ạ". 

"Mới vài phút trước bả còn tí tởn tấu hài. Mà bây giờ bả chuyển qua phát biểu trước cuộc họp rồi!".

BB Trần từ tiệm bánh sang tiệm tóc, bắt ngay màu tóc trendy của H'Hen Niê hậu giãn cách

BB Trần khoe ảnh hôn bạn trai ngọt ngào, kỷ niệm 8 năm bên nhau

BB Trần nhận đơn bánh liên tục từ nghệ sĩ khổ nỗi toàn... xin bánh chứ không mua

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ