Logo VieZ

Sao để có eo con kiến như Khánh Vân?

Gia Kiên|

Sau bài đăng này của bé "Trà Long" trong Mắt Biếc, dự là lớp học dưỡng sinh sẽ nhận lượt đăng ký đột biến đây!

Bên cạnh nét đẹp tiểu thư, Khánh Vân cũng sở hữu ngoại hình tiêu chuẩn mà ai cũng ao ước. Vừa qua, người hâm mộ đã được một phen "á khẩu" khi biết rằng bí quyết để nữ diễn viên đạt được vòng eo "con kiến" không phải đến từ việc tập luyện thể dục thể thao, mà là đến từ việc... tập dưỡng sinh!

sao de co eo con kien nhu khanh van - anh 0
Bức ảnh khoe dáng gần nhất của Khánh Vân khiến cho dân tình mê mẩn.

Cụ thể, trong bài đăng gần nhất của bé "Trà Long" trên Instagram, cô nàng đã chia sẻ lại đoạn clip kèm dòng tiêu đề như sau: "Tự nhiên thấy lại cái clip hồi mới đi tập dưỡng sinh. Cười gần chếch. Hồi đó gầy nhất: 43 - 44kg, giờ 46kg nhằm nhò gì các bác ơi. Không phải lo."

Bên cạnh những động tác có phần hơi non nớt của Khánh Vân, điều mà nhiều người để ý nhất trong đoạn clip có lẽ là vòng eo gần như đạt tiêu chuẩn tuyệt đối của nữ nghệ sĩ thuở đầu vừa tham dự lớp học.

Mặc dù vẫn chưa rõ đoạn clip được quay từ khi nào nhưng có một điều chắc chắn đó là Khánh Vân đã luôn nỗ lực giữ dáng từ năm 2019 cho đến nay. Điều đó được thể hiện rõ qua những bức ảnh thả dáng mà cô nàng đã liên tục đăng tải trong thời gian qua, kể cả mùa dịch khi mọi công việc đều bị trì hoãn thì Khánh Vân vẫn không ngừng cố gắng duy trì vòng eo ao ước của mình.

sao de co eo con kien nhu khanh van - anh 0
Vòng eo của Khánh Vân qua năm 2019 - 2020 - 2021.

Mặc dù sở hữu ngoại hình khỏe khoắn, sức khỏe tinh thần của hot girl trẻ tuổi lại hoàn toàn trái ngược. Vừa qua, cô nàng đã trải lòng trên trang cá nhân về 3 lần suýt ngất xỉu vì thói quen xấu nhưng lại may mắn được cấp cứu kịp thời.

Cụ thể, Khánh Vân cho biết cô có thói quen ăn uống và nghỉ ngơi không điều độ, điều này đã dẫn đến tác hại là cô thường xuyên cảm thấy chóng mặt, hoa mắt, sắc mặt nhợt nhạt và thậm chí là ngất xỉu. Dòng tâm sự của nữ diễn viên đã khiến cho khán giả cảm thấy vừa giận, vừa thương.

sao de co eo con kien nhu khanh van - anh 0
Nét mặt nhợt nhạt khiến cho người hâm mộ không khỏi thương tâm.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ