Sản phẩm mới của ca sĩ Hoài Lâm có thành tích tốt dù không quảng bá

Ca khúc mới "Chỉ Vì Quá Hy Vọng" của ca sĩ Hoài Lâm dù không có những hoạt động quảng bá rầm rộ vẫn đạt được nhiều thành tích ấn tượng.

Ca sĩ Hoài Lâm cho biết ca khúc Chỉ Vì Quá Hy Vọng được ấp ủ, hoàn thiện trong vòng suốt 3 năm trời trước khi ra mắt vào tối 246. Sau 3 ngày lên sóng, bài hát đạt hơn 581 nghìn lượt xem, 21 nghìn lượt like cùng hơn 6000 bình luận.

Đồng thời, sản phẩm này cũng góp mặt ở vị trí #10 Thịnh hành Danh mục Âm nhạc của YouTube. Đây là thống kê bất ngờ trong giai đoạn các ca sĩ đang sử dụng nhiều phương thức quảng bá khác nhau để giúp sản phẩm có được thành tích tốt. Ca sĩ Hoài Lâm gần như không có hoạt động quảng bá, chỉ đơn thuần là chia sẻ thông tin trên trang fanpage. 

san pham moi cua ca si hoai lam co thanh tich tot du khong quang ba - anh 0
Ca sĩ Hoài Lâm thể hiện sự vui mừng khi ca khúc đạt thứ hạng cao trong Top Trending.

Trước đó, ca sĩ Hoài Lâm có sự trở lại đầy ấn tượng trong các đêm nhạc tại phòng trà. Nam ca sĩ nhận được rất nhiều sự yêu thương, tình cảm từ khán giả. Chia sẻ với Dân Trí, một bầu show của ca sĩ Hoài Lâm đưa ra thông tin: "Anh ấy chỉ muốn thỏa mãn đam mê âm nhạc và gặp gỡ người hâm mộ. Dù vắng bóng lâu nhưng lượng fan và người ủng hộ của Hoài Lâm vẫn rất đông đảo".

Ca sĩ Hoài Lâm từng thừa nhận mình không hợp với sự nổi tiếng. Trước tình cảm của khán giả và sự quan tâm của truyền thông, đôi khi nam ca sĩ cảm thấy áp lực. Cuộc sống ca sĩ có nhiều biến chuyển tốt trong thời gian qua. Dịp Tết Nguyên đán 2023, giọng ca Hoa Nở Không Màu mua một chiếc xe hơi trị giá khoảng 2 tỷ.

san pham moi cua ca si hoai lam co thanh tich tot du khong quang ba - anh 0
Ca sĩ Hoài Lâm đang từng bước có những sự trở lại với âm nhạc chuyên nghiệp.

Ca sĩ Hoài Lâm từng là nghệ sĩ vướng nhiều ồn ào liên quan đến đời tư và sự nghiệp. Đặc biệt, sau biến cố hôn nhân tan vỡ, anh có thời gian "bỏ nghề để về quê". Từ một giọng ca trẻ được yêu thích hàng đầu, anh tuột dốc về cả giọng hát lẫn ngoại hình.

Trong giai đoạn này, ca sĩ Hoài Lâm vẫn thường xuyên tương tác với khán giả thông qua các nền tảng livestream, đồng thời đăng tải những đoạn clip hát ngẫu hứng.

Sau những chểnh mảng, ca sĩ Hoài Lâm dần cho thấy sự chăm chút và tỉ mỉ của mình trong các đêm nhạc. Anh tập luyện để có một ngoại hình bắt mắt hơn, đồng thời giọng hát cũng không còn gặp tình trạng chênh phô - hụt hơi như cách đây gần 1 năm.

san pham moi cua ca si hoai lam co thanh tich tot du khong quang ba - anh 0
Các đêm nhạc phòng trà của Hoài Lâm nhận về nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Hoài Lâm sinh ngày 1/7/1995. Anh là một nam ca sĩ, rapper và diễn viên người Việt Nam. Anh từng được Hoài Linh nhận làm con nuôi. Ca sĩ thể hiện rất thành công những ca khúc Buồn Làm Chi Em Ơi, Hoa Nở Không Màu,...

NS Nguyễn Minh Cường: 'Tôi rùng mình khi nghe Hoài Lâm hát gần đây'

Cuộc sống Hoài Lâm và Cindy Lư sau hai năm ly hôn

Hoài Lâm: Ca sĩ ‘dân dã’ nhất showbiz Việt?

Chia sẻ