"Sân khấu tại gia" của Mai Âm Nhạc có gì?

Chia sẻ

Vốn hài hước nên khi ở nhà, Mai Âm Nhạc cũng lan tỏa tinh thần này với những hoạt động riêng.

Khi phải ở nhà giãn cách xã hội quá lâu, Mai Âm Nhạc cho biết bản thân đành "mở show tại gia rồi tự biên tự diễn vẫn so lit". Trên trang cá nhân, cô liên tục chia sẻ hình ảnh, video tự làm nhạc ở nhà trong thời điểm giãn cách xã hội.

Gần đây nhất, Mai cho thấy khả năng bắt trend cực nhanh của mình khi thể hiện đoạn rap trong bản hit Lalisa vừa ra mắt của Lisa - thành viên nhóm BLACKPINK. Vẫn phong cách thời trang da báo quen thuộc, Mai "feel the beat" với đoạn rap và nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng.

Tự mở sân khấu tại gia, Mai rất chăm chỉ đăng tải những video rap của mình. Trước Lalisa, Mai còn làm hẳn một bản nhạc để các fan có thể mang đi... tán crush. Đáp lại, nhiều fan trêu Mai rằng nếu cô có thể dùng bài này tán đổ Soobin Hoàng Sơn thì mọi người mới tán được crush.

Sở dĩ có chuyện này vì trước đó, Mai liên tục "phát cuồng" vì Soobin Hoàng Sơn và còn làm hẳn một bức ảnh photoshop như ảnh cưới.

Hồi giữa tháng 8, khi hội SpaceSpeaker thực hiện challenge MuzikDapDich, Mai cũng hào hứng tham gia. Nữ rapper đầu tư nhiều set quay cực chất, mua hẳn bong bóng để làm background cho đẹp.

san khau tai gia cua mai am nhac co gi - anh 0
san khau tai gia cua mai am nhac co gi - anh 0
san khau tai gia cua mai am nhac co gi - anh 0
Những pha tự biên tự diễn đỉnh cao như đang rap trên sân khấu của Mai Âm Nhạc.

Ngoài ra, Mai Âm Nhạc còn có những màn chế lời ca khúc khiến cư dân mạng nghe thấy hơi sai sai nhưng khó có thể nhịn cười. Cô từng cover lại bản hit Lucky đình đám một thời của nhóm Lucky Twice nhưng thay vì câu "I'm so lucky lucky - I'm so lucky lucky", Mai Âm Nhạc "cua gắt" đổi thành "em lắc em lắc cây xoài". 

Bên cạnh những video cover, rap được cư dân mạng yêu thích, Mai còn tấu hài theo nhiều hình thức khác trên sân khấu tại gia của mình, như làm "chuyên gia tư vấn" năm học mới cho các bạn trẻ.

san khau tai gia cua mai am nhac co gi - anh 0
Ban đầu, Mai vẫn nhẹ nhàng đằm thắm "chào các bạn yêu của em, hôm nay là buổi đầu tiên chúng ta gặp nhau. Có thể các bạn không biết mình là ai..." và đột ngột bật mood đanh đá: "Và mình cũng thế, mình cũng không biết các bạn là ai và không có nhu cầu biết luôn".
san khau tai gia cua mai am nhac co gi - anh 0
Ở nhà mãi chán quá, Mai đã học được cách nói chuyện với bạn thân rồi. Say hello...
san khau tai gia cua mai am nhac co gi - anh 0
Đi chích vaccine về, cô khoe luôn chỏm tóc dựng đứng không rõ lý do của mình.

MCK "dìm hàng" GDucky, Mai Âm Nhạc phát cuồng vì SOOBIN.

Hoàng Touliver làm nhạc chống chán, Mai Âm Nhạc tiết lộ "con trai cưng" được book quay MV

Mai Âm Nhạc hot rần rần khi casting Rap Việt mùa 2, lên tiếng về kết quả đậu hay rớt còn khiến fan hồi hộp hơn

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ