Samsung dùng hình ảnh của iPhone để quảng cáo, không ngờ tới phải không!

Minh Anh|

Bất ngờ sử dụng hình ảnh có liên quan đến nhà đối thủ Apple để quảng cáo, Samsung bị gì thế này?

Nhóm phụ trách ứng dụng Samsung Members ở Hàn Quốc đã gặp sự cố đặc biệt nghiêm trọng khi sử dụng hình ảnh của iPhone để quảng cáo. Tuy chỉ để lộ phần tai thỏ trên màn hình điện thoại, nhưng với kết cấu và độ rộng của tai thỏ này, cộng đồng mạng dễ dàng nhận ra đây là của các thiết bị đến từ Apple.

Không biết đây có phải là sai sót trong khâu kiểm duyệt nội dung của Samsung Members hay không, hay đây lại là chiêu trò truyền thông của nhà sản xuất này. Nhưng banner quảng cáo có chứa hình ảnh của iPhone đã nhanh chóng bị thay thế. 

samsung dung hinh anh cua i phone de quang cao khong ngo toi phai khong - anh 0
Sự cố ngay lập tức đã bị người dùng phát hiện và nhanh chóng được chia sẻ trên các diễn đàn.

Samsung đã lập tức khắc phục lỗi sai khi thay thế bằng banner chứa hình ảnh của 3 chiếc điện thoại có màn hình giọt nước Infinity-O tương tự như các dòng Galaxy cao cấp của hãng.

samsung dung hinh anh cua i phone de quang cao khong ngo toi phai khong - anh 0
Lỗi sai của Samsung được khắc phục bằng hình ảnh mới.

Đây không phải lần đầu Samsung mắc lỗi ngớ ngẩn. Trong quá khứ tài khoản Twitter của Samsung tại Nigeria còn bị cộng đồng mạng phát hiện sử dụng iPhone để đăng bài, nhưng bài đăng đã nhanh chóng được xóa bỏ.

samsung dung hinh anh cua i phone de quang cao khong ngo toi phai khong - anh 0
Tuy làm việc và cộng tác cho Samsung, nhưng nhân viên lại sử dụng thiết bị đến từ nhà Apple.

Samsung và Apple vốn được biết đến là hai ông lớn luôn cạnh tranh trong cuộc chiến giành ngôi vương tại thị trường sản xuất điện thoại di động. Nên việc hình ảnh iPhone xuất hiện trong ấn phẩm truyền thông của Samsung là điều khó có thể chấp nhận.

Nguồn:TH&PL

logo future

© FutureNow 2022. All Rights Reserved.