Sam Smith tung soundtrack ‘Dear Evan Hansen’, giới chuyên môn kỳ vọng làm nên chuyện như La La Land

Trong khi Sam Smith kết hợp cùng Summer Walker để hòa ca You Will Be Found, Carrie Underwood và Dan + Shay sẽ thổi làn gió mới cho tác phẩm Only Us.

Vào ngày 24 tháng 9 tới đây, bộ phim Dear Evan Hansen sẽ được ra mắt đồng loạt tại các rạp chiếu trên Bắc Mỹ. Song hành cùng tác phẩm điện ảnh, album nhạc phim cũng sẽ được lên kệ.

sam smith tung soundtrack dear evan hansen gioi chuyen mon ky vong lam nen chuyen nhu la la land - anh 0

Album nhạc phim đón chào sự xuất hiện của Sam Smith, FINNEAS, Summer Walker, SZA, Carrie Underwood và Tori Kelly. Trong khi Sam Smith kết hợp cùng Summer Walker để hòa ca You Will Be Found, Carrie Underwood và Dan + Shay sẽ thổi làn gió mới cho tác phẩm Only Us. 

Với riêng Sam Smith, anh từng khiến người khán giả phải nổi da gà khi thể hiện quá thành công Skyfall - nhạc phim của Điệp Viên 007. Ca khúc từng là cột mốc đánh dấu giải thưởng Oscar đầu tiên mà nam ca sĩ đạt được. Trở lại với vai trò người hát nhạc phim, Sam Smith nhận được nhiều kỳ vọng, nhất là khi anh được chọn vào vai chính cho ca khúc "đinh" đầy cảm xúc của Dear Evan Hansen.

Dựa trên tác phẩm nhạc kịch nổi tiếng, bộ phim và album OST sẽ là phiên bản nghệ thuật đầy cảm hứng, làm mới trải nghiệm từng in sâu trong tâm trí của nhiều khán giả nước Mỹ. Bao gồm 16 ca khúc, dự án được điều phối bởi cặp đôi chứng nhận Oscar, Grammy, Tony là Benj Pasek và Justin Paul. Chắc chắn người yêu nhạc vẫn chưa quên cha đẻ của những La La Land, The Greatest Showman đã từng khiến bao tâm hồn thổn thức suốt nhiều năm trời.

sam smith tung soundtrack dear evan hansen gioi chuyen mon ky vong lam nen chuyen nhu la la land - anh 0

Ben Platt, người từng tham gia Dear Evan Hansen phiên bản nhạc kịch cũng sẽ đảm nhiệm vai chính trong phim. Anh sẽ đồng hành cùng Amy Adams, Julianne Moore, Kaitlyn Dever để dẫn dắt khán giả bước trên hành trình cảm xúc mà Dear Evan Hansen mang lại.

Dear Evan Hansen là một tác phẩm nhạc kịch nổi tiếng từng "khuấy đảo" nhiều sân khấu trên khắp nước Mỹ. Từ khi ra mắt vào năm 2015, dự án đã tạo nên cơn sốt bởi những thông điệp lạc quan, đồng thời quảng bá thành công cuốn truyện gốc của tác giả Steven Levenson. Chỉ tính riêng trong lễ trao giải Tony lần thứ 71, Dear Evan Hansen đã giành được 6 chiến thắng trên tổng số 9 đề cử, bao gồm Nhạc kịch xuất sắc nhất, Nam chính xuất sắc nhất và Âm nhạc xuất sắc nhất.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ