S.T Sơn Thạch xử lý tinh tế khi bị 'bơ' trên sân khấu

Việc ứng xử tinh tế với khán giả nhí giúp nam ca sĩ nhận về nhiều lời khen từ khán giả.

Trong một chương trình dành cho thiếu nhi, S.T Sơn Thạch gặp một "tai nạn" nhỏ. Khi đang trình diễn ca khúc Bống Bống Bang Bang đình đám, nam ca sĩ có động thái đưa mic xuống cho một khán giả nhí nhằm giao lưu.

Tuy nhiên, cậu bé tỏ ra tương đối thờ ơ. Đứng trước tình huống này, giọng ca Phiếu Bé Ngoan cũng xử lý duyên dáng và khéo léo khi đưa tay lên vuốt má khán giả nhí này như một màn "dỗ dành".

Hành động này của S.T Sơn Thạch nhận về nhiều lời khen trên mạng xã hội. "Xử lý hay quá. Không nhiều ca sĩ có thể làm được như vậy đâu", một tài khoản bình luận. Đây cũng không phải lần đầu anh có những khoảnh khắc tinh tế trên sân khấu. Trong đêm diễn dịp giao thừa 2023, lúc chìa tay ra để tương tác với anh, một khán giả làm rớt đồ dùng để cổ vũ. Ngay sau đó, S.T Sơn Thạch cũng cúi người xuống để giúp đỡ khán giả này nhặt lên, kèm theo đó là một nụ cười.

Hiện tại, nam ca sĩ đang ấp ủ nhiều kế hoạch cho bản thân trong thời gian tới. Năm 2022, S.T Sơn Thạch đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc Ngày Thương Tháng Nhớ Năm Đợi và đạt được những thành công nhất định. Bên cạnh đó, anh cũng tất bật đi diễn nhiều nơi và tham gia các gameshow đình đám.

S.T Sơn Thạch được biết đến với một hình tượng thanh lịch trên sân khấu.

S.T Sơn Thạch nói trong một bài phỏng vấn: "Sau khi 365 tan rã, tôi mong muốn bản thân tôi sẽ ghi dấu ấn trong lòng khán giả trước, sau đó mới mang đến những sản phẩm và ghi dấu ấn trong âm nhạc.

Bản thân tôi đã làm được việc giúp khán giả biết đến tôi, nhớ tôi là ai và ở vai trò nào. Đây là bước tiếp theo để tôi tiến lên những thành tựu mới".

Nam ca sĩ cũng thẳng thắn chia sẻ về quan điểm "đẹp trai nên không có hit" từng gây xôn xao trước đó của một người đàn anh: "Nói như vậy thì không công bằng lắm với những người đẹp trai và với cả bản thân tôi. Việc đẹp trai với có hit hay không chẳng liên quan. Hit phụ thuộc vào giọng hát và cách chọn bài. Tôi không đồng quan điểm với câu nói đó".

s t son thach xu ly tinh te khi bi bo tren san khau - anh 0
S.T Sơn Thạch đang bắt đầu tìm được những thành công trong địa hạt âm nhạc.

S.T Sơn Thạch tên thật là Nguyễn Cao Sơn Thạch. S.T sinh năm 1990, là cựu thành viên 365daband. Bên cạnh ca hát và nhảy, S.T còn tham gia diễn xuất và làm MC, xuất hiện ở nhiều show truyền hình như Bí Kíp Vàng, Lạ Lắm À Nha, Chọn Ai Đây,...

S.T Sơn Thạch bất ngờ thông báo Hòa Minzy đã chính thức hết ế, thực hư ra sao?

Quyết tâm không để bạn gái (nào) buồn, S.T Sơn Thạch tự làm chocolate tặng loạt sao nữ

S.T Sơn Thạch gặp chuyện giật mình ngay show diễn đầu năm

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ