S.T Sơn Thạch và HuyR sau buổi này còn dám "hò hẹn" Ninh Dương Lan Ngọc nữa không ta?

Lễ tình nhân năm nay, Ninh Dương Lan Ngọc quyết "tạo moment" cùng ST Sơn Thạch và HuyR với dàn nhạc "cây nhà lá vườn".

S.T Sơn Thạch và HuyR là hai nhân vật xuất hiện chuỗi vlog của Ninh Dương Lan Ngọc. Cuộc hội ngộ bất ngờ này, Lan Ngọc, S.T Sơn Thạch cùng HuyR đem đến những câu chuyện thú vị, đầy tâm linh nhưng không kém phần hài hước, tràn ngập tiếng cười. Nhân dịp ngày lễ Tình Nhân (14/2), Ninh Dương Lan Ngọc đã ước thời tiết hôm nay "trời quang mây tạnh" để các cặp đôi yêu nhau có thể đón một ngày lễ Tình Nhân trọn vẹn, hạnh phúc.

s t son thach va huy r sau buoi nay con dam ho hen ninh duong lan ngoc nua khong ta - anh 0
Lan Ngọc giao lưu cùng S.T Sơn Thạch và HuyR.

Trong buổi hội ngộ này, Ninh Dương Lan Ngọc một lần nữa tiếp tục thể hiện niềm đam mê ca hát luôn hừng hực và cháy bỏng bằng cách bán tivi để dựng sân khấu, thuê đội karaoke xịn sò và hát hò thả ga cùng 2 khách mời.

Nếu như S.T Sơn Thạch không ngừng "cà khịa" gout âm nhạc của Lan Ngọc, "cậu út" HuyR lại bênh vực đàn chị: "Nhiều người hát quãng trên quãng dưới, còn chị Ngọc lại chọn hát quãng ngang. Em nghĩ đó là gout của chị Ngọc"; thậm chí giọng ca "Anh Thanh Niên" còn cho rằng việc Lan Ngọc "dùng nội công để hát" đó là cách thể hiện sự da diết, nội lực trong giọng hát khiến nữ diễn viên cười ngượng ngùng và "tự thấy sai trái".

s t son thach va huy r sau buoi nay con dam ho hen ninh duong lan ngoc nua khong ta - anh 0
Lan Ngọc hát hò suốt buổi.

Để không khí thêm phần sôi động, Ninh Dương Lan Ngọc đã bày ra một thử thách nhỏ cho đồng nghiệp, đó là đoán tên bài hát thông qua những hashtag gợi ý. Với sự dày dặn kinh nghiệm, S.T Sơn Thạch dễ dàng giành chiến thắng trước "tấm chiếu mới" HuyR, mặc dù không ít lần, Lan Ngọc đã cố tình nhắc bài HuyR khiến S.T Sơn Thạch hụt hẫng "nhẹ". Có lẽ, giọng ca sinh năm 1995 chưa bắt nhịp kịp trước sự tung hứng nhịp nhàng giữa S.T Sơn Thạch và Lan Ngọc.

Trong suốt cuộc trò chuyện, Lan Ngọc hát không ngừng nghỉ. Tuy nhiên, nhờ vậy là có thể thấy "kho tàng" âm nhạc của Lan Ngọc cũng vô cùng phong phú, đa dạng từ nhạc trẻ đến bolero, từ nhạc xưa gắn liền với thế hệ cuối 8x – đầu 9x đến nhạc bắt trend tiktok hiện tại. Điều này khiến cho không khí buổi gặp gỡ vô cùng náo nhiệt, hài hước nhưng cũng không kém phần dễ thương.

Valentine "xỉu ngang" với S.T - Lan Ngọc: Mặc áo người kia tặng, đổi câu trả lời vì...

Cả hai cứ tình cảm thế này, fan không "ship" nhiệt tình cũng... lạ lắm à nha.

S.T Sơn Thạch bỗng bị Lan Ngọc cho "ra rìa" vì một nam ca sĩ

Bất chấp sự can ngăn của S.T Sơn Thạch, Lan Ngọc vẫn ưu tiên một người.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ