S.T Sơn Thạch thừa nhận thất vọng về bản thân

S.T Sơn Thạch có nhiều chia sẻ đáng chú ý trong quá trình thực hiện tập 3 của series "Dancing Heart - Nhịp Điệu Con Tim" cùng Kaity Nguyễn.

Trước ngày ra phim trường, S.T Sơn Thạch đã thông báo với Kaity Nguyễn rằng anh vẫn còn một bất ngờ phút chót dành cho cô. Đến nơi, Kaity Nguyễn hoảng hốt vì hoá ra bất ngờ mà S.T nói đến lại là chiếc bục cao mà cả hai sẽ biểu diễn.

"Không ổn lắm, vì bục này nhỏ và cao nên Kaity không biết có nhảy nổi không. Bình thường tập dưới đất, bây giờ lại nhảy trên cao" - Kaity nói thêm.

s t son thach thua nhan that vong ve ban than - anh 0
 Bình thường, cô cũng cảm thấy không an toàn khi đứng trên cao chứ chưa nói đến việc nhảy múa trên bục, canh khoảng cách để bay với dây.
s t son thach thua nhan that vong ve ban than - anh 0
 Tương tự, S.T cũng sợ độ cao nên khi đeo dây và đứng trên bục, anh bị phân tâm và có phần lo lắng. Ngay đến cả Xuân Thảo - Đình Lộc cũng ngạc nhiên vì S.T "chơi lớn", bỏ qua nỗi sợ khi mạnh dạn chuẩn bị bục cao, có đoạn trượt như vậy.

Việc này xuất phát từ S.T, sau khi anh nghe kỹ lại bản hit Yêu có một tiếng xoẹt nên muốn thêm động tác trượt xuống. Thay đổi phút chót đã khiến ekip quay tất bật hơn khi phải lập tức sửa đổi và chuẩn bị mọi thứ cho kịp tiến độ ghi hình.

Mọi chuyện không dừng lại ở đó, dây Bungee ở phim trường lại có độ dài chênh lệch gấp đôi so với ở phòng tập. Vì vậy, khi S.T - Kaity Nguyễn đeo dây để tập thử, cả hai liên tục bị chệch nhịp và không kiểm soát được động tác, lực cũng bị thay đổi.

s t son thach thua nhan that vong ve ban than - anh 0
 Phần khói hiệu ứng tưởng rằng sẽ giúp MV thêm phần bay bổng giờ lại thành trở ngại, bởi nếu chống tay xuống đất để nhảy thì lại không thấy mặt hai anh em.

"Liên tục gặp những khó khăn như vậy khiến S.T cảm thấy rất mệt. Ngày ra phim trường, S.T bắt đầu quay từ 4h sáng. Bản thân cứ chóng mặt buồn nôn, mỗi lần chống tay xuống đất là máu dồn lên não. S.T cảm thấy hơi thất vọng về sức khoẻ của bản thân vì dễ kiệt quệ như vậy dù bình thường, mình rất chăm tập thể thao.

Mà ở đây không phải chỉ có mỗi S.T, mình như vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều người, ảnh hưởng cả Kaity nữa. Nên việc duy nhất mình có thể làm là tiếp tục tập. Vượt qua chính bản thân mình - đó là điều S.T muốn cho mọi người thấy qua dự án Dancing Heart" - S.T bộc bạch.

Chứng kiến những nỗ lực của đàn anh, Kaity Nguyễn cảm thấy rất nể phục bởi theo đuổi nghệ thuật hơn 20 năm nhưng S.T vẫn giữ được sự nhiệt huyết: "Anh ấy còn có những ý tưởng rất thú vị bởi Dancing Heart là một dự án rất khó. Kaity chỉ nhảy 1 tập thôi, còn anh S.T là 4 tập với 4 thể loại khác nhau trong thời gian ngắn. Thật sự khó cho anh S.T rồi vì dù gì anh mình cũng không còn trẻ nữa, nhưng rất trẻ trung về mặt tinh thần. Anh ấy đã cố gắng để thử thách và đổi mới bản thân".

Kaity Nguyễn ngã khi nhảy cùng S.T Sơn Thạch

S.T Sơn Thạch cùng hoa hậu Mai Phương ra MV dành cho cộng đồng LGBT

Hari Won hối hận khi quay MV nhảy cùng S.T Sơn Thạch

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ