S.T Sơn Thạch - Bình thường ít nói nhưng lên show là thành “vựa muối”

Trông ngày thường có vẻ trầm tĩnh, nhưng S.T Sơn Thạch lại đích thị là một "vựa muối", không chỉ hài hước mà còn rất thông minh và nhạy bén trên các gameshow.

S.T Sơn Thạch - Bình thường ít nói nhưng lên show là thành “vựa muối”

Nhiều người cho rằng S.T Sơn Thạch là một người khá "nhạt" vì anh hiếm khi thể hiện sự hài hước qua mạng xã hội, cộng thêm vẻ ngoài hiền lành và ít nói. Nhưng khi nam ca sĩ xuất hiện trên các gameshow, ai ai cũng "ngỡ ngàng và bật ngửa" vì anh chàng quá "lầy", quá "mặn".

Thoát ra khỏi hình tượng trầm tĩnh, S.T Sơn Thạch nhiệt tình "lăn xả" trong nhiều chương trình như Ơn giời! Cậu đây rồi, Nhanh như chớp, Kỳ tài thách đấu… Với vẻ ngoài hiền lành và ít nói, ít ai biết rằng anh chàng là một người rất hoạt ngôn và tràn đầy năng lượng.

Ngoài thường xuyên làm khách mời để trau dồi bản thân ở nhiều gameshow, S.T Sơn Thạch còn tự tin với vai trò host hay đảm đương vị trí đội chủ nhà của một số chương trình. 

s t son thach binh thuong it noi nhung len show la thanh vua muoi - anh 0
Nam nghệ sĩ nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả ở các gameshow

Bí kíp vàng mùa 2 là chương trình đầu tiên S.T trải nghiệm vai trò MC. Dù là "tân binh" nhưng trải qua 2 mùa, anh dần khẳng định bản thân và nhận được sự ủng hộ của khán giả với nhiều lời khen như "siêu nhây, siêu lầy, siêu hài hước, siêu đáng yêu".

Có lần, S.T Sơn Thạch còn lăn xả đến độ… mất luôn chân mày vì dính nước trong một thử thách của chương trình. Chàng MC cay đắng cho biết: "Hồi xưa S.T rất thích mưa nhưng bây giờ S.T bớt thích mưa rồi, tại vì mưa sẽ làm S.T trôi chân mày". 

Ngoài ra, S.T Sơn Thạch còn là cố vấn người chơi trong chung cư Chọn ai đây. Nam ca sĩ tung hứng rất tốt với các thành viên để làm người chơi tin lời ban cố vấn, mang đến tiếng cười cho khán giả.

Trong tập 13 vừa lên sóng, khi được hỏi dấu hiệu "giơ ngón cái" nghĩa là gì, S.T "tranh thủ"  PR cho kênh Youtube riêng của mình: "Anh không biết ở Đức thì sao nhưng đây là 'Like, comment, share và subscribe cho kênh của mình nhé', S.T Sơn Thạch Official mọi người ơi'". 

s t son thach binh thuong it noi nhung len show la thanh vua muoi - anh 0
S.T Sơn Thạch bị bịt mắt nhưng vẫn quậy tưng bừng ở 7 Nụ cười xuân

Tham gia làm khách mời Ai cũng bật cười, S.T một lần nữa lại ghi điểm với khán giả vì "nhảy số" nhanh và duyên dáng. MC Trường Giang cố tình "gài" S.T nói câu "Lát nữa tôi không lãnh lương" nhưng nam khách mời này không đoán ra được vì đeo tai nghe âm lượng lớn.

Sau một hồi chật vật và nhận ra mình đang bị "gài", thay vì lặp lại câu nói gốc của MC, anh chàng nhanh nhảu đáp: "Không lấy tiền là không được".

Đang chơi hăng ở "Kỳ tài thách đấu" thì... rớt phụ tùng

Lần thứ 2 quay lại với Ơn Giời! Cậu đây rồi, với cách xử lý tình huống thông minh, hoạt ngôn, S.T Sơn Thạch nhiều lần làm cho các trưởng phòng điêu đứng. Anh không ngại "quậy banh" phòng của Trường Giang với màn vũ đạo bất chấp thể loại nhạc.

Khán giả nồng nhiệt vỗ tay, MC Xuân Bắc cũng không tiếc lời khen S.T Sơn Thạch. Với số điểm 92, nam ca sĩ trở thành người giành được cúp Ơn giời. 

s t son thach binh thuong it noi nhung len show la thanh vua muoi - anh 0
Điệu nhảy này "quen quen".

S.T Sơn Thạch nhiệt tình làm bánh lá mít đặc sản Sa Đéc

Trường Giang, Hari Won chuẩn bị “đại chiến” cả showbiz trong chương trình "Chọn Ai Đây"

Cris Phan phát ‘cẩu lương’, nở mũi vì được vợ khen trên sóng truyền hình

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ