Logo VieZ

S.T Sơn Thạch bị phát giác tăng cân, Khả Như hướng dẫn đánh son môi size XXL

Trần Thư|

Mới đây, Bí kíp vàng được lên sóng với phiên bản đặc biệt tại nhà mang đến format mới lạ cùng những mẹo vặt hữu ích trong cuộc sống cho khán giả.

Tập đầu tiên của Bí kíp vàng phiên bản đặc biệt chào đón khách mời Khả Như cùng đội nhà quen thuộc S.T - Puka - Lê Dương Bảo Lâm. Ở phiên bản này sẽ không chia theo đội và mỗi nghệ sĩ sẽ đưa ra thử thách cho nhau và thực hiện. Đây là những thử thách mang lại những kiến thức hữu ích trong cuộc sống hằng ngày cho khán giả.

Với thử thách của S.T dành cho Dương Lâm "hướng dẫn một bài tập thể dục 5 phút giúp giảm cân hiệu quả", trước khi thực hiện Dương Lâm đã có màn "cà khịa" S.T khi chê anh chàng trông "tăng cân" hơn. S.T cũng hài hước đáp: "Suỵt đừng nói lớn trời ơi để mọi người biết bí mật của S.T".

Sau màn trêu ghẹo Dương Lâm đã hướng dẫn những động tác dễ tập, không cần dụng cụ nhiều, có thể tập tại nhà được và mang lại hiệu quả tốt.

Ngay sau khi thành công, Dương Lâm đã có thử thách cho Khả Như khi muốn cô nàng thực hiện "hướng dẫn đánh son môi tạo cảm giác dày hơn" với size XXL giống Dương Lâm. Phần thử thách này có vẻ khiến khán giả không nhịn được cười với độ hài hước của 2 nghệ sĩ.

s t son thach bi phat giac tang can kha nhu huong dan danh son moi size xxl - anh 0
Thử thách hướng dẫn đánh son size XXL giống Dương Lâm.

Khả Như còn đưa ra những tips hữu ích khi sử dụng cọ tán để đánh tạo độ đều và làm mờ đi viền môi trông sẽ tự nhiên và trẻ trung hơn.

S.T cũng đã thử thách Puka "luộc trứng lòng đào" mà tại chương trình Bí kíp vàng đã từng hướng dẫn. Puka đã nhanh chóng xem lại hướng dẫn và bắt đầu thực hiện thử thách.

s t son thach bi phat giac tang can kha nhu huong dan danh son moi size xxl - anh 0
S.T thử thách Puka luộc trứng lòng đào.

Trong lúc luộc, Puka đã vô tình làm bể một quả trứng và khiến thành quả của cô có phần không đẹp mắt cho lắm nhưng vẫn thành công vượt qua thử thách.

s t son thach bi phat giac tang can kha nhu huong dan danh son moi size xxl - anh 0
Puka vô tình làm bể một quá trứng và thành quả không như mong đợi về phần nhìn.

Đến phần "trả đũa" S.T, Puka đã thử thách anh "ủi một chiếc áo nhăn mà không dùng đến bàn ủi". S.T đã sử dụng máy sấy tóc để ủi chiếc áo nhưng chưa mang lại hiệu quả tốt do có những phần cạnh áo khó thẳng. S.T tiếp tục sáng tạo dùng kẹp duỗi tóc để giải quyết những vết nhăn "khó nhằn" đó. 

s t son thach bi phat giac tang can kha nhu huong dan danh son moi size xxl - anh 0
S.T liên tục dùng máy sấy tóc và kẹp duỗi thẳng tóc để ủi chiếc áo nhăn.

Cuối cùng S.T đã hoàn thành thử thách và phải sử dụng đến hai dụng cụ ngoài bàn ủi để làm một bên áo thẳng. Đây có vẻ là một thử thách khiến S.T "toát mồ hôi" vì hơi khó khăn.

Vậy là khán giả đã được biết thêm cũng như ôn lại những kiến thức bổ ích cho đời sống hằng ngày trong tập này. Sẽ còn rất nhiều tips hấp dẫn khác hãy cùng đón xem chương trình Bí kíp vàng phiên bản đặc biệt được phát sóng lúc 19:00 thứ tư hàng tuần trên kênh HTV7.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ