Running Man Vietnam: Sau 7 tập, thành viên nào là "cao thủ ẩn mình"?

Chia sẻ

7 tập Running Man Vietnam đã trôi qua, và có rất nhiều cú twist khiến khán giả bất ngờ lẫn khó đoán về các tình tiết sẽ xuất hiện trong thời gian tới.

Tính đến thời điểm hiện tại, Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy đã đi được một nửa chặng đường.

Năm nay, chương trình có sự góp mặt của các thành viên mới bên cạnh dàn cast cũ, đồng thời xuất hiện nhiều cú twist khác hẳn với suy đoán ban đầu của khán giả. Vậy ai đang là "cao thủ ẩn mình"?

* Điểm số tính trung bình cộng của từng thành viên, dựa trên số tập tham gia (Các thành viên đều 7 tập, riêng Karik và Jack là 4 tập)

Nhiều gương mặt tiềm năng

Về chỉ số sức mạnh, sau 7 tập thì ngoài Liên Bỉnh Phát và Trương Thế Vinh đã được xem là kẻ mạnh từ trước thì Thúy Ngân là cái tên gây bất ngờ. Không phải Ngô Kiến Huy hay Jun Phạm, Hoa Săn Mồi mới là người khiến khán giả ngỡ ngàng vì thể lực của cô. Đặc biệt, trong những tập ở Hàn Quốc, Thúy Ngân chơi rất hết mình.

Trong khi đó, Lan Ngọc là cô gái có chỉ số sức mạnh thấp nhất vì 5 game xé bảng tên thì cô vào nhà giam sớm nhất hết 4 trận. Tuy nhiên, không có nghĩa là Bé Nớt yếu nhất trong dàn cast vì cô có lối chơi khác.

running man vietnam sau 7 tap thanh vien nao la cao thu an minh - anh 0

Trường Giang không có thế mạnh về thể lực nhưng anh lại chiếm ưu thế ở mưu lược. Điều này đúng với những gì Giang ca từng chia sẻ trước phát sóng, rằng anh sẽ chơi bằng trí tuệ. Tuy nhiên, việc này có phần gây bất lợi cho Trường Giang vì anh có thể thắng ở các game đầu nhưng ở trận chiến xé bảng tên thì khác.

Với Karik, dù mới xuất hiện vài tập nhưng anh được đánh giá tích cực về khả năng suy đoán. Ngay từ khi làm gián điệp, nam rapper đã biết cách lừa mọi người vào tròng để tự "tiêu diệt" lẫn nhau.

Còn Thúy Ngân cũng không kém cạnh khi xếp thứ 3 ở chỉ số này. Vừa có thể lực vừa giỏi suy đoán, Hoa Săn Mồi chắc chắn sẽ còn gây bất ngờ ở những tập tiếp theo. Còn với Jack, dù nhỏ tuổi nhất nhưng anh chàng vẫn có suy tính riêng để tạo chiến thuật cho mình.

running man vietnam sau 7 tap thanh vien nao la cao thu an minh - anh 0

Không khác biệt quá nhiều so với dự đoán từ trước của khán giả, những "gương mặt vàng trong làng ăn gian" vẫn gọi tên Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm. Tuy nhiên, một thành viên khác được "kết nạp" vào danh sách này là Trường Giang với 2 lần "lật kèo" Liên Bỉnh Phát.

running man vietnam sau 7 tap thanh vien nao la cao thu an minh - anh 0

Với chỉ số lòng tin vào đồng đội, chỉ tính dựa trên 4 tập. Ở mùa 2, các game của Running Man Vietnam đòi hỏi sự liên kết chặt chẽ giữa các thành viên trong đội với nhau nên nên dàn cast đều tin tưởng tuyệt đối.

Riêng với Lan Ngọc, cô từng khiến Jun Phạm ngỡ ngàng khi xé bảng tên của anh dù lúc đó cả hai đang là đồng đội nên chỉ số này có phần thấp hơn so với mọi người.

running man vietnam sau 7 tap thanh vien nao la cao thu an minh - anh 0

Ở chỉ số vận đen, chắc chắn không ai qua được Thỏ Đen Ngô Kiến Huy - một nhân vật "xui bằng thực lực". Xếp sau đó là Trường Giang, một "hố đen" mới nổi vì xui từ game bình thường cho đến xé bảng tên.

running man vietnam sau 7 tap thanh vien nao la cao thu an minh - anh 0

Tựu chung lại, có thể nhận thấy Thúy Ngân chính là "cao thủ ẩn mình" của Running Man Vietnam mùa 2, bên cạnh 2 kẻ mạnh Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát.

Thế nhưng, ở cuối tập 7 vừa rồi, Thúy Ngân đã xui một cách khó tin nên rất có thể, tình thế sẽ lật ngược trong thời gian tới. Karik sẽ là một đối thủ cản bước Thúy Ngân, bởi 2 anh em đều có thể lực gần như ngang nhau, cùng lối chơi quyết liệt.

Còn với đôi Thỏ Rừng, cả hai đã bung sức trong 2 chặng đua gần nhất. Nhiều khán giả nhận xét, rất có thể Ngô Kiến Huy - Jun Phạm sẽ thừa thắng xông lên trong thời gian tới, liệu đôi Thỏ Rừng này có làm nên chuyện?

Riêng về cặp "anh em số 1 số 2" Trường Giang - Lan Ngọc, cả hai không có thế mạnh về thể lực so với các thành viên còn lại nhưng không đồng nghĩa sẽ luôn yếu thế.

Bằng chứng là ở tập 7 vừa rồi, Lan Ngọc đã sống đến gần cuối thay vì vào nhà giam sớm như mọi lần. Trường Giang thì có "bàn tay vàng", mang về đá nâng cấp cho đội.

Các thành viên đang tương quan lực lượng ra sao?

Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát gần như ngang nhau nhưng so về độ xui, Bé Bỉnh vẫn nhỉnh hơn.

Cặp Thỏ Rừng đích thị là đôi bạn cùng tiến. Cả hai đồng loạt bung sức cùng một thời điểm để hỗ trợ nhau chiến thắng đội Vàng. 

"Vợ chồng son" Karik Lan Ngọc thì sở hữu lối chơi khác biệt nhau nhưng về độ "lì" thì không kém cạnh. Ở tập 7 vừa rồi, cả hai bất chấp lao vào đối đầu với Trương Thế Vinh và theo Lan Ngọc là "2 chọi 1 không chột cũng què, hoặc là 2 đứa chết".

Tham gia 4 tập nhưng Jack cũng kịp ghi điểm với những thế mạnh riêng của mình. Trong khi đó, Thúy Ngân đang là ứng cử viên tiềm năng nằm trong top 3.

running man vietnam sau 7 tap thanh vien nao la cao thu an minh - anh 0
Anh cả Trường Giang đang có phần bất lợi hơn so với các em nhưng 30 chưa phải là Tết, vẫn phải đợi xem Anh Già sẽ làm gì trong thời gian tới.

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất, phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7 vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần.   là đối tác truyền thông chính thức của chương trình. Mọi thông tin về Running Man Vietnam mùa 2 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên  .vn.

Running Man Vietnam: Bao nhiêu "con mồi" đã lọt vào tay Thúy Ngân?

Running Man Vietnam: Lan Ngọc - Thúy Ngân cứ chung khung hình là "gấp đôi visual"

Running Man Vietnam: Dàn cast và tuyệt chiêu "ẩn thân chi thuật"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ