Running Man Vietnam: Jack đánh úp Liên Bỉnh Phát nhưng tơi tả dưới tay Trường Giang?

Có vẻ nam ca sĩ cũng không may mắn cho lắm khi lần đầu tham gia Running Man Vietnam.

Tối 16/9, Running Man Vietnam tiếp tục tung ra trailer thứ 2, hé lộ loạt bối cảnh ghi hình cũng như độ đầu tư khủng cho chương trình năm nay. Jack - cái tên đang được fan chờ đợi cũng xuất hiện khá nhiều trong trailer thứ 2 này nhưng có vẻ nam ca sĩ cũng không may mắn cho lắm.

Ban đầu, Jack đã đánh úp Liên Bỉnh Phát nhưng bị đàn anh dễ dàng phát hiện. Can đảm đòi xé bảng tên của Người Năng Lực nhưng sau đó, Jack lại tơi tả khi bị Trường Giang đè xuống sân. Không chỉ vậy, anh còn trượt chân té khi chơi game đá banh.

running man vietnam jack danh up lien binh phat nhung toi ta duoi tay truong giang - anh 0
Jack trượt chân té, lần khác thì bị Trường Giang "xử đẹp"?
running man vietnam jack danh up lien binh phat nhung toi ta duoi tay truong giang - anh 0
Trước đó, nam ca sĩ "can đảm" đòi xé bảng tên Liên Bỉnh Phát.
running man vietnam jack danh up lien binh phat nhung toi ta duoi tay truong giang - anh 0

Bên cạnh sự xuất hiện của Jack, trailer thứ 2 của Running Man Vietnam - Chơi là chạy đã hé lộ loạt bối cảnh ghi hình hoành tráng tại Việt Nam và Hàn Quốc.

Dễ nhận ra, có nhiều địa điểm quen thuộc với giới trẻ như Nhà Văn hóa Sinh viên (TP.HCM), các khu nghỉ dưỡng ở Phú Quốc, Hạ Long... Trong khi đó, Seoul - Incheon - Siheung là 3 địa điểm quay ở Hàn. Cùng với dàn staff khủng, Running Man Vietnam mùa 2 là chương trình đầu tư nhất năm 2021 và hứa hẹn sẽ bùng nổ với nhiều tình tiết, cú twist gây bất ngờ.

Tập 1 Running Man Vietnam lên sóng lúc 20h30 ngày 19/9 trên siêu ứng dụng VieON và HTV7.

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất sẽ được phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7, bắt đầu từ 19/9/2021.  là đơn vị bảo trợ truyền thông cho Running Man Vietnam mùa 2 - Chơi là chạy. Mọi thông tin độc quyền, mới nhất về chương trình sẽ được cập nhật tại viezone.vn.

Spoil cực mạnh Running Man Vietnam: Lan Ngọc té đau, Ngô Kiến Huy vẫn xui ê chề?

Loạt bối cảnh cùng những hình ảnh hậu trường của Running Man Vietnam tiếp tục được hé lộ khiến fan háo hức chờ đến ngày phát sóng.

Dì Lan Ngọc đi ghi hình thì thôi, về nhà là bé Rio không yên!

"Tay kéo can đảm" nhất tháng 9 phải dành cho Lan Ngọc vì mạnh dạn coi clip trên mạng rồi tự cắt tóc cho cháu.

Thương Bé Bỉnh: Háo hức đếm ngược mà chậm nhịp không ai buồn hưởng ứng, còn bị Thúy Ngân "dọa đánh"

Sự "chậm nhịp" của Bé Bỉnh đã khiến cả Trương Thế Vinh lẫn Thúy Ngân muốn "sang chấn tâm lý" chứ không riêng gì Trường Giang.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ