Running Man Vietnam: Dàn cast nam hướng dẫn điệu nhảy "bãi bùn" khi đi quẩy

Nhìn Thỏ Đen với Karik trổ tài vũ đạo mà tức cái mình á!

Tối 31/10, tập 7 Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy đã lên sóng, nối tiếp trận chiến bùn lầy tuần trước.  Ở game giành quần hoa, vì 2 đội đang hòa nhau nên sẽ phân thắng bại bằng một trận đấu tập thể giữa các thành viên nam. 

Vừa nghe thấy âm nhạc sôi động vang lên trong lúc chờ quần hoa được bắn, cả dàn cast nam đã "vô nhịp". Ai nấy đều lắc lư không ngừng với những điệu nhảy freestyle hài hước. Vui chơi không quên nhiệm vụ, Thỏ Đen "âm mưu" vừa nhảy vừa tiến lên phía trước, nhưng đã bị Trường Giang phát hiện và bị chặn lại.

running man vietnam dan cast nam huong dan dieu nhay bai bun khi di quay - anh 0
Nhìn Huy nhảy mà tức giùm biên đạo á!!!

Từng có thời gian nhảy B-Boy, những tưởng Karik sẽ mang đến những vũ đạo "chất lừ" thì nam rapper này lại... nhảy giật lùi. Ngô Kiến Huy là ca sĩ và cũng có nhiều lần thể hiện khả năng nhảy nhót, nhưng nhìn vũ đạo ở bãi bùn của Thỏ Đen, khán giả bỗng thấy... tức giùm biên đạo. 

running man vietnam dan cast nam huong dan dieu nhay bai bun khi di quay - anh 0
Ủa B-Boy Karik "ngầu đét" đi đâu rồi nhỉ?

Để ăn mừng chiến thắng trong trò chơi mặc đồ trên bãi bùn, đội Hồng của Lan Ngọc - Karik - Jun Phạm - Trường Giang tiếp tục bùng nổ vũ đạo con cua độc lạ, trong khi đội Xanh bên cạnh "sụp đổ". 

running man vietnam dan cast nam huong dan dieu nhay bai bun khi di quay - anh 0
Điệu nhảy con cua ăn mừng chiến thắng. 

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất, phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7 vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần.   là đối tác truyền thông chính thức của chương trình. Mọi thông tin về Running Man Vietnam mùa 2 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên  .vn.

Running Man Vietnam: Bộ sưu tập vũ khí độc - lạ - "hề hước" của Lan Ngọc

Running Man Vietnam: Ấm lòng giây phút Thỏ Đen lao ra bế Lan Ngọc đang kiệt sức

Running Man Vietnam: Jun Phạm nói Thỏ Đen có "phép thuật winx", đây là sự thật

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ