Logo VieZ
|

Running Man Vietnam: Cùng team, Trương Thế Vinh vẫn nhất quyết không tin Thúy Ngân

Zung

|

Nguyên nhân của câu chuyện nội bộ lục đục này còn xuất phát từ người ngoài khiến Thúy Ngân bức xúc.

Trong hậu trường tập 5 Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy, 2 thành viên đội Xanh là Thúy Ngân và Trương Thế Vinh đã lục đục nội bộ. Nguyên nhân xuất phát từ đôi "vợ chồng" Lan Ngọc - Karik. Và Hoa Săn Mồi đã có một phen bức xúc vì bị Trương Thế Vinh phũ phàng.

Ban đầu, Trương Thế Vinh trách Karik vì sao lại đánh Lan Ngọc dù thực chất, đây là vết tích của một game trước đó. Karik và Lan Ngọc chưa kịp phân bua, Thúy Ngân chạy đến méc Trương Thế Vinh rằng lúc nãy cô bị rapper Em Bé làm "trầy da tróc vảy".

Thế nhưng, thay vì bảo vệ Thúy Ngân, Trương Thế Vinh phũ phàng: "Em không phải vợ người ta, kệ em" khiến Hoa Săn Mồi "đứng hình".

Ảnh - 6172eeec9e49c9001119b2e7

Trong khi cả hai đang là đồng đội với nhau, Voi Biển lại đi "xử chuyện gia đình Lan Ngọc trước" nên bị Thúy Ngân mắng: "Anh đúng là khôn nhà dại chợ. Em bị đánh mà anh không bênh. Em với anh cùng team mà".

Trương Thế Vinh nhất quyết không tin Thúy Ngân.
Trương Thế Vinh nhất quyết không tin Thúy Ngân.

Mặc cho Thúy Ngân méc đủ kiểu, Trương Thế Vinh vẫn không tin. Cô bức xúc chuyển sang méc "vợ" của Karik và Lan Ngọc đã hỏi lý do ngay. Không chỉ vậy, Hoa Săn Mồi còn "tố giác" Karik nhưng anh nhanh chóng phủ nhận.

Thúy Ngân méc Lan Ngọc để cô xử lý.
Thúy Ngân méc Lan Ngọc để cô xử lý.

Trong tập 5 Running Man Vietnam, Thúy Ngân và Trương Thế Vinh về chung đội cùng Jun Phạm - Ngô Kiến Huy. 2 anh em đã phối hợp khá tốt ở game chim bồ câu khi chiếm lợi thế so với Liên Bỉnh Phát - Trường Giang.

Đến game Gói Gọn Trí Nhớ, cả hội mới tụ họp trở lại và lần này, Trương Thế Vinh đặt niềm tin vào Jun Phạm - Ngô Kiến Huy vì cả hai rành món Hàn. Thế nhưng, cuộc tình dù đúng dù sai, đôi Thỏ Rừng hợp lại thì hiếm khi nào may mắn nên cả đội Xanh liên tục bị mâm rơi vào đầu.

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất, phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7 vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần. VieZ là đối tác truyền thông chính thức của chương trình. Mọi thông tin về Running Man Vietnam mùa 2 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên VieZ.vn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ