Logo VieZ

Running Man Vietnam: Cứ mỗi lần Lan Ngọc nói "em xin lỗi" với Liên Bỉnh Phát thì...

Zung

|

Kiểu gì Bé Bỉnh cũng sẽ có những khoảnh khắc đầy bất ngờ đến ngỡ ngàng ngơ ngác!

Tối 8/11, Lan Ngọc tiếp tục mở "đại hội dìm hàng" khi tung ảnh làm "bay màu" hình tượng nam thần của Liên Bỉnh Phát, cùng với đó là Trương Thế Vinh. Nhân lúc Bé Bỉnh đang ăn uống mê say, Lan Ngọc cầm điện thoại chụp và thế là fan lại có thêm meme để đi comment.

"Em xin lỗi anh Trương Thế Vinh, Ngọc chin nhỗi (xin lỗi - PV) Liên Bỉnh Phát" - Lan Ngọc viết. Nhìn hình ảnh thì có vẻ các thành viên của Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy vẫn đang ở cùng nhau để tiếp tục ghi hình.

running man vietnam cu moi lan lan ngoc noi em xin loi voi lien binh phat thi - anh 0
Từ mùa 1 đến mùa 2, Liên Bỉnh Phát luôn là "nạn nhân" của Lan Ngọc.

Ở phần bình luận, fan thể hiện sự thích thú với khoảnh khắc của 3 anh em nhưng cũng dặn dò Lan Ngọc cẩn thận "quả táo nhãn lồng". Chẳng là cách đây vài ngày, Bé Nớt cũng đăng ảnh "dìm" cả dàn cast và bị "phản dame" khi mọi người đồng loạt tung ảnh hài hước của cô.

running man vietnam cu moi lan lan ngoc noi em xin loi voi lien binh phat thi - anh 0
Không hẹn mà gặp, fan liền nhắc nhở Bé Nớt phải chăng đã quên cuộc tổng tấn công của dàn cast vài ngày trước?
running man vietnam cu moi lan lan ngoc noi em xin loi voi lien binh phat thi - anh 0
Liên Bỉnh Phát và những dấu chấm hỏi đầy bất lực.

Trước đó, Lan Ngọc cũng từng xin lỗi Liên Bỉnh Phát khi đăng ảnh cả hai lên trang cá nhân. Trong khi Bé Nớt xuất hiện rất rõ nét trong ảnh thì Bé Bỉnh out nét đã đành, lại còn đang có biểu cảm nhắm mắt: "Ngọc xin lỗi Phát nhưng facebook ai người đó rõ!".

running man vietnam cu moi lan lan ngoc noi em xin loi voi lien binh phat thi - anh 0
Chị chơi vậy ai chơi lại, ui là trời!

Tuy nhiên, câu "em xin lỗi" này không chỉ được áp dụng cho mỗi Liên Bỉnh Phát mà đến Jun Phạm cũng từng là "nạn nhân". Trong game xé bảng tên ở tập 3 Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy, Lan Ngọc và Jun Phạm là đồng đội nhưng cô đã thẳng tay xé bảng tên của Thỏ Trắng vì "thà giết lầm còn hơn bỏ sót".

Trước biểu cảm ngỡ ngàng của đàn anh, Lan Ngọc năn nỉ: "Em xin lỗi, anh thông cảm đi mà". Nhưng có vẻ "vết thương lòng" vẫn còn dai dẳng với Thỏ Trắng bởi trong tập 8, 2 anh em lại chung đội và Jun Phạm chỉ có 1 yêu cầu: "Em đừng phản bội anh là được".

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất, phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7 vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần. VieZ là đối tác truyền thông chính thức của chương trình. Mọi thông tin về Running Man Vietnam mùa 2 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên VieZ.vn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ