Running Man Vietnam có một cặp "anh em xui xẻo"

Chia sẻ

Cứ xáp lại là thua, và Giang ca còn chán đến mức muốn "hối lộ" để Lan Ngọc không chọn anh về đội của mình.

Từng làm việc với nhau ở vài chương trình trước đó, Trường Giang - Lan Ngọc được cho sẽ là cặp bài trùng ở Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy. Fan dự đoán nếu 2 anh em ghép cặp với nhau chắc chắn sẽ mang đến một bộ đôi vừa may mắn, vừa mưu mẹo.

running man vietnam co mot cap anh em xui xeo - anh 0

Thế nhưng, có vẻ đây lại là cặp anh em... xui xẻo của Running Man Vietnam mùa 2. Sau 2 tập đi cùng nhau, Trường Giang - Lan ngọc không chơi game thua thì cũng "tơi tả" vì bị xé bảng tên. Cũng vì quá xui, Trường Giang còn "hối lộ" một cách công khai để Bé Nớt đừng tìm đến anh nữa.

Chuyện gì cũng có lý do của nó, và "to bự" nhất phải kể đến pha bị xé bảng tên của 2 anh em trong tập 6. Từ nhóm 4 người, đội Vàng tách ra làm 2 và Trường Giang đi cùng Lan Ngọc.

Bản thân Bé Nớt cũng lo lắng vì 2 anh em nhỏ con, lại phải đối đầu với một đội toàn "khủng long". Những tưởng đi vào tầng vắng vẻ không có người nhưng 2 anh em xui đến mức đụng ngay Trương Thế Vinh - Ngô Kiến Huy.

Lan Ngọc và Trường Giang "nhảy số", cố sử dụng chiến thuật "giương Đông kích Tây" nhưng cuối cùng, Voi Biển vẫn lật tẩy được và Ngô Kiến Huy nhanh chóng "xử" Lan Ngọc.

Vài phút sau đó, Giang ca cũng bị "tiêu diệt" nốt khi đang trên đường trốn chạy. Đây cũng là lần thứ 2, anh em Lan Ngọc - Trường Giang vào phòng giam gần như cùng lúc với nhau.

running man vietnam co mot cap anh em xui xeo - anh 0

Sang đến trận chiến bãi bùn, Bé Nớt đã chọn Trường Giang về đội của mình một lân nữa, và hai anh em được chú thích là "cặp đôi thất bại" của Running Man Vietnam. Không rõ ở tập sau, Giang ca - Bé Nớt có may mắn hơn không chứ mở màn của trận chiến bùn lầy đã thấy Trường Giang "xu cà na" vì phải đối đầu với Trương Thế Vinh.

running man vietnam co mot cap anh em xui xeo - anh 0
Màn 1: Trường Giang vật lộn với Trương Thế Vinh.
running man vietnam co mot cap anh em xui xeo - anh 0
Màn 2: Giang ca đối đầu Liên Bỉnh Phát. Kinh qua 2 kẻ mạnh, anh già biết sống sao?

Ở tập 5 trước đó, Giang ca và Bé Nớt chung đội nên cùng thực hiện thử thách Kỵ Sĩ Bất Diệt. Vừa khởi động, Trường Giang quăng kiếm cho Lan Ngọc nhưng kết quả "tự hủy", làm bể một cái bong bóng dù đối thủ chưa làm gì 2 anh em.

running man vietnam co mot cap anh em xui xeo - anh 0
Chưa thi đã thấy "xu cà na" be lile:
running man vietnam co mot cap anh em xui xeo - anh 0
Trường Giang còn bị Trương Thế Vinh dồn vào đường... ngã ngựa, tự đập bể gần hết bong bóng.

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất, phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7 vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần.   là đối tác truyền thông chính thức của chương trình. Mọi thông tin về Running Man Vietnam mùa 2 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên  .vn.

Running Man Vietnam: Jun Phạm khai quật loạt ảnh, fan hỏi "Thuý Ngân ổn không?"

2 ngày cuối tuần khó quên của Karik

Running Man Vietnam: Chiến thuật chọn đội của Lan Ngọc

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ