Logo VieZ

Rùng mình: Trang cá nhân của Tangmo Nida đăng bài ám chỉ cái chết oan ức?

Anna|

Tin tức này đang làm dậy sóng mạng xã hội tại xứ Chùa Vàng.

Mới đây, netizen đã phát hiện ra trang cá nhân của Tangmo Nida hoạt động trở lại và đăng tải các nội dung như ngầm ám chỉ đến vụ tử nạn đầy uẩn khuất của cố diễn viên. Cụ thể, trang cá nhân đã chia sẻ liên tiếp hình ảnh của các nghi phạm trong vụ án kèm theo dòng trạng thái khiến dân tình xôn xao: "Tôi chưa đi đâu cả. Tôi vẫn đang chờ đợi 5 người nói ra sự thật. Nếu không nói ra, tôi sẽ cho mọi người biết sự thật đã xảy ra trên tàu. Đừng xóa dữ liệu trên điện thoại, nó sẽ được khôi phục nhé bạn thân".

rung minh trang ca nhan cua tangmo nida dang bai am chi cai chet oan uc - anh 0
Bài viết được chia sẻ kèm theo hình ảnh của Tangmo Nida và các nghi phạm trong ngày tử nạn.

Ngoài ra, tài khoản Facebook này cũng đăng tải hình ảnh riêng của nghi phạm Kratik - bạn thân kiêm quản lý của cố diễn viên cùng với dòng chia sẻ: "Tôi đã bị hại bởi một người bạn mà tôi yêu thương và tin tưởng". 

rung minh trang ca nhan cua tangmo nida dang bai am chi cai chet oan uc - anh 0
Hình ảnh của Kratik, cả hai hình ảnh được đăng tải đều chưa từng xuất hiện trên mạng xã hội trước đó.

Hiện tại, thông tin trên đang được chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn, thu hút sự quan tâm rất lớn của dư luận và đẩy các "hashtag" liên quan đến Tangmo Nida lên trên top xu hướng tìm kiếm. Được biết, trang cá nhân Facebook này của Tangmo Nida đã tạm dừng hoạt động từ ngày cô mất. Cả người thân, bạn bè và quản lý đều từng cho hay rằng không hề biết mật khẩu tài khoản mạng xã hội này của cô. Dù vẫn chưa biết được ai đang sử dụng Facebook này, song các bài đăng đang đặt ra nhiều nghi vấn xoay quanh nguyên nhân cái chết thật sự của cố diễn viên.

Sau gần 3 tháng xảy ra vụ tử nạn, vụ án của Tangmo Nida hiện đã được Tòa án thụ lý hồ sơ. Phía cảnh sát dù vẫn đang tiếp tục công việc điều tra, tuy nhiên đã có những cáo buộc phạm tội chắc chắn đối với các nghi phạm.

rung minh trang ca nhan cua tangmo nida dang bai am chi cai chet oan uc - anh 0
Các nghi phạm sẽ sớm phải hầu tòa và nhận án phạt vì có liên quan đến cái chết của Tangmo Nida.
rung minh trang ca nhan cua tangmo nida dang bai am chi cai chet oan uc - anh 0
Kết quả điều tra vụ tử nạn của Tangmo Nida hiện vẫn đang được người dân Thái Lan và Châu Á quan tâm.

Tangmo Nida là nữ diễn viên truyền hình đầy tài năng của Thái Lan, tên tuổi của cô được nhiều khán giả châu Á biết đến khi góp mặt trong siêu phẩm truyền hình "Chiếc Lá Cuốn Bay" vào năm 2019. Nữ diễn viên không may qua đời vào tháng 3 năm 2022 vì chết đuối, vụ tử nạn này có nhiều điểm đáng ngờ khiến cho công chúng cực kỳ phẫn nộ. Hiện vụ việc vẫn chưa kết thúc và thu hút sự quan tâm lớn của dư luận.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ