Logo VieZ

Run with : Nghệ sĩ vận động mùa dịch nhưng vẫn không quên tấu hài

Phạm Dung|

Nhờ vậy mà khán giả không chỉ được truyền cảm hứng thể dục thể thao mà còn có thêm năng lượng vui vẻ khi ở nhà.

Một đặc trưng không thể thiếu trong các số phát sóng của Run With là những màn tập thể dục thể thao "trả nợ" lời thách thức của các nghệ sĩ khách mời. Hiện tại, chương trình đã lên sóng được 3 số rồi và sau đây, sẽ gửi đến mọi người tổ hợp những màn vận động kiêm tấu hài của các nghệ sĩ nhé!

Đầu tiên phải kể đến màn gập bụng của Hoàng Duyên. Vừa gập bụng 10 cái, giọng ca Sài Gòn đau lòng quá vừa phải nói "Duyên sai rồi, Sài Gòn mạnh mẽ lên, Sài Gòn vui lòng quá". Theo lời Tun Phạm, đây là một thử thách vừa nâng cao sức khỏe vừa để Hoàng Duyên "ăn năn" vì hát Sài Gòn đau lòng quá.

Bởi trước đó, mọi người đùa với nhau rằng bài hát này như đoán trước việc Sài Gòn giãn cách vậy. Nhưng đây cũng chỉ là đùa thôi bởi nội dung bài hát không hề liên quan nhé cả nhà!

Còn với JSol, anh cũng vất vả không kém Hoàng Duyên. Nếu mọi người chỉ cần thực hiện thử thách một lần thì cứ vài phút, JSol phải đứng dậy để ôm mèo làm tạ, squat 10 cái.

Uni5 là khách mời đầu tiên của chương trình Run With nên có lẽ cũng vì vậy mà thử thách của cả nhóm khó "nhằn" hơn. Mở đầu là màn khởi động "sương sương" theo lời host Tun Phạm với việc nhảy Ngày chưa giông bão, giai điệu nhanh gấp đôi nhưng đỉnh cao là vừa hít đất vừa hát Chị ong nâu để gửi tặng bé Winnie.

run with nghe si van dong mua dich nhung van khong quen tau hai - anh 0
Màn thể dục tàng hình "để đời" của Uni5.

Vốn là một nghệ sĩ "lầy lội", vui vẻ và hài hước nên khi lên sóng Run With , Puka vẫn giữ nguyên tinh thần này. Tuy nhiên, có lẽ ở nhà quá lâu nên khi vừa nhảy jumping jack vừa hát, Puka đã cho ra một phiên bản khác của ca khúc Càng xa càng nhớ. Nghe xong, Duy Khánh vẫn phải than thở vì trình độ karaoke không ai dám làm đối thủ của chị mình.

Bị "hành" ở Run With , Puka nhanh chóng nhớ đến người anh Jun Phạm của mình và thử thách được đặt ra là vừa hít đất 10 cái vừa tỏ tình với cô. Nữ diễn viên vẫn rất tự tin rằng anh mình "không tỏ tình với Puka được đâu".

Đáp lại màn "đòi hỏi" của Puka, Jun Phạm đã vừa hít đất nhưng cũng nhắn gửi thêm đôi dòng như sau:

Gil Lê là một nghệ sĩ chăm chỉ tập thể dục và tiết lộ mỗi ngày sẽ nhảy dây 1000 cái. Thế nhưng, lên sóng Run With , Gil Lê nhảy 30 cái nhưng mặt mày tái nhợt và còn bị bạn thân Jun Phạm trêu: "Tập quá trời mà vẫn mập". "Xu cà na" hơn, Gil Lê mải mê nhảy mà quên nhờ host Tun Phạm đếm nên phải nhảy lại vài cái.

Hưởng ứng chiến dịch Run From Home, cho ra mắt chuyên đề Run With với thông điệp cổ vũ mọi người cùng ở nhà, nâng cao sức khỏe để chống dịch Covid-19. Mỗi tuần sẽ có các nghệ sĩ tham gia, chia sẻ về những câu chuyện trong mùa dịch và thực hiện các thử thách thể dục thể thao để lan tỏa tinh thần tích cực đến khán giả. Run With lên sóng lúc 20h chủ nhật hằng tuần.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ