Rớt đại học, chàng trai vừa chạy xe ôm vừa quay clip đã trở thành Social Star

Phạm Vinh là cái tên khá hot trong cộng đồng mạng với những "miếng hài" gần gũi, tự nhiên.

Rớt đại học, chàng trai vừa chạy xe ôm vừa quay clip đã trở thành Social Star

Nổi lên từ series Bà hàng xóm, Phạm Vinh được biết đến là một trong những Social Star có ảnh hưởng trên mạng xã hội với các clip triệu view. Vinh gây ấn tượng với cộng đồng mạng nhờ nét hài duyên dáng, độc lạ nhưng cũng vô cùng gần gũi. 

rot dai hoc chang trai vua chay xe om vua quay clip da tro thanh social star - anh 0
Vinh hiện sở hữu kênh social gần 1,6 triệu người theo dõi và 33,6 nghìn lượt thích. 

Hầu hết các nội dung Vinh hướng đến là những mẩu chuyện quen thuộc ở nông thôn Bắc Bộ mang âm hưởng hài dân gian. Các clip của Social Star này được đầu tư khá kỹ lưỡng từ bối cảnh đến trang phục. Anh thường đóng vai các cụ bà với trang phục là bộ đồ hoa quen thuộc, đôi khi là một thầy đồ, cụ ông với áo dài truyền thống. 

Vì tự quay nên Vinh thường đóng nhiều vai khác nhau trong một clip, tùy trường hợp mà anh mới cần đến trợ diễn. Nhìn khuôn mặt và cách diễn xuất của Vinh, nhiều netizen không ngừng liên tưởng tới nhóm 1977 Vlogs. Tuy nhiên nếu xét về khía cạnh khác, cả hai vẫn có những màu sắc riêng. 

Nhưng ít ai biết rằng, để có được thành công hiện tại, Phạm Vinh đã trải qua chặng đường khá lênh đênh. Theo Vinh chia sẻ trong các clip, quê gốc của anh ở Hưng Yên. Sau khi tốt nghiệp, anh khăn gói lên Hà Nội, thi vào trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh nhưng may mắn đã không mỉm cười. 

Rớt Đại học, Phạm Vinh quyết định vào Sài Gòn lập nghiệp với công việc chạy xe ôm công nghệ. Nhưng vì bị trộm mất xe, anh lại trở về Bắc. Theo Vinh, dù cuộc sống khá chông chênh nhưng anh không từ bỏ niềm đam mê diễn xuất, hằng tuần vẫn lên Hà Nội để chạy xe và cuối tuần thì về quê quay clip.

rot dai hoc chang trai vua chay xe om vua quay clip da tro thanh social star - anh 0
Hình ảnh của Vinh khi hóa trang thành các nhân vật trong clip. 

Có thể thấy, định hướng của Vinh khá khác biệt so với các bạn trẻ ngày nay. Anh chọn mảng hài dân gian - một thể loại đang dần bị mai một với giới trẻ hiện đại. Về hướng đi của bản thân, Vinh cho biết anh muốn mang lại nhiều giá trị như bản sắc dân tộc, sự mộc mạc, giản dị của làng quê Việt Nam đến giới trẻ. 

Bí ẩn về "âm thanh may mắn" khiến các Social Star không thể bỏ qua

Các trang mạng xã hội đang "nổi rần rần" trào lưu âm thanh bí ẩn mang lại may mắn khiến nhiều người tò mò.

Trai đẹp gái xinh thi nhau nhìn sang trái, chuyện gì vậy?

Nhìn sang trái đang trở thành trào lưu nổi bật trên TikTok bởi giai điệu buồn man mác, kết hợp với đó là khả năng diễn xuất trước ống kính của các Social Star.

Changmakeup: "Mỗi một vết rạn đều kể một câu chuyện riêng"

Social Star Changmakeup chia sẻ hình ảnh những vết rạn sau khi sinh trên bụng và cho biết cô thầm tự hào vì điều này.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ