Rốt cuộc con trai có thích con gái trang điểm không?

Chia sẻ

Thích hay không thì trước tiên hãy để tôi kể cho các bạn nghe một câu chuyện vào năm cuối cấp của tôi.

Lúc đó trong lớp đang tiến hành sắp xếp lại chỗ ngồi, tôi được sắp xếp ngồi cùng bạn nữ học thể dục dụng cụ mới chuyển đến. Còn nhớ buổi sáng hôm đó, tôi còn đang mơ màng, ngái ngủ đi đến lớp, chào hỏi bạn nữ đó một vài câu bởi vì cậu ấy ngồi sát cạnh bên nên lúc nói chuyện chúng tôi phải nhìn thẳng mặt nhau. 

Hừm, mắt một mí, môi nhợt nhạt, da nhờn và mụn. Nhìn cô ấy dường như không có tí sức sống nào. Tóc hơi ngả vàng, nhất định là do chế độ dinh dưỡng không lành mạnh.

Tôi nghĩ những bạn học môn thể dục dụng cụ nhất định rất vất vả, một cô gái đang tuổi thanh xuân mà lại trở nên tàn tạ như thế này thật đáng tiếc.

Sau đó, tôi ngủ gật ngon lành trong lớp mặc cho tiếng các bạn đọc bài văng vẳng bên tai.

rot cuoc con trai co thich con gai trang diem khong - anh 0

Dường như tôi đã mơ được khá nhiều, tôi mơ bạn cùng bàn với tôi là một bạn nữ xinh đẹp, cô ấy có làn da trắng mịn rất có khí chất, khiến cho tôi lo sợ rằng liệu khi tôi ngồi gần cô ấy thì hơi thở của mình có làm vấy bẩn khí chất tiên nữ của cô ấy không.

Bình thường tôi ngủ gật lúc 7, 8 giờ đến 9,10 giờ sáng. Đó là khoảng thời gian ánh nắng mặt trời ấm áp và dịu nhẹ nhất.Buổi sáng hôm đó cũng vậy, 9g30 sáng, ánh sáng chói chang hắt vào cửa sổ, cô bạn cùng bàn nói chuyện với tôi, cô ấy nói: "Cậu đang ngủ à? Có thể nào cho mình mượn cây bút màu đỏ không?''

Lúc đó, má ơi, tôi như bị hóa đá!

Hàng mi dài, mái tóc hơi vàng óng mượt dưới ánh nắng, cùng làn da trắng nõn, đôi mắt một mí trong xanh, đặc biệt là đôi môi đỏ mọng đầy quyến rũ.

rot cuoc con trai co thich con gai trang diem khong - anh 0

Tôi nghĩ chắc là tôi vẫn đang mơ.

Vì vậy tôi nói với cô ấy: "Cậu thật đẹp, cậu là tiên nữ à?"

Cô ấy đáp: "Cảm ơn cậu, có thể đưa bút đỏ cho tớ mượn được chưa?''

Tôi: ''Được chứ, tiên nữ".

Ôi, cô ấy cười lên trông xinh đẹp làm sao!Nhưng mà sau đó, một đứa đơn thuần như tôi cũng hiểu ra vấn đề. Cô ấy mỗi sáng đều dành ra rất nhiều thời gian để trang điểm, từ lúc tôi bắt đầu ngủ cho đến khi bị nắng hắt vào mặt đến tận lúc tỉnh ngủ mới trang điểm xong.

rot cuoc con trai co thich con gai trang diem khong - anh 0

Bây giờ tôi rất thích nhắc cô ấy: Miếng dán mí của cậu sắp bị rơi rồi kìa. Cô ấy cũng thường hỏi tôi màu son nào đẹp, nhờ đó mà tôi biết được thì ra son môi vốn dĩ không chỉ có mỗi màu đỏ.

Tôi cũng phát hiện rằng hóa ra học mỹ thuật, vẽ tranh không chỉ vẽ trên giấy, trên tường hay những nơi đơn thuần chúng ta thường thấy mà còn có thể thể hiện tài năng hội họa trên khuôn mặt người. Một người đàn ông chuẩn men như tôi cũng nhờ đó mà trở nên am hiểu khá nhiều về mỹ phẩm trang điểm.

Tôi nghĩ bạn chưa có bạn gái, bạn có thể mong muốn tìm một người bạn gái không trang điểm nhưng khi bạn có bạn gái rồi bạn chắc chắn sẽ mê mẩn vẻ đẹp tuyệt vời của cô ấy sau khi trang điểm.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ