“Rồi 30 năm sau”: Yeye Nhật Hạ tiếp tục thành công

“Thần tượng tuổi thơ” Yeye Nhật Hạ nhận được nhiều sự chú ý khi đóng vai Ngọc Hân của “Rồi 30 năm sau”, tiếp tục thành công và tự khẳng định chính mình.

Khán giả yêu phim Việt thế hệ 8x, 9x ắt hẳn chẳng xa lạ gì với gương mặt của Yeye Nhật Hạ, nữ diễn viên được người hâm mộ đặt danh xưng "Thần tượng tuổi thơ". Qua hai bộ phim làm nên tên tuổi là Mùi Ngò Gia, Gia Đình Phép Thuật, Nhật Hạ được đánh giá là một trong những cái tên sáng giá nhất trong thị trường phim truyền hình miền Nam thời bấy giờ.

roi 30 nam sau yeye nhat ha tiep tuc thanh cong - anh 0
Yeye Nhật Hạ là một nữ diễn viên triển vọng những năm 2006-2010

Tuy nhiên, sau khi nhận được sự ưu ái của khán giả sau bộ phim Gia Đình Phép Thuật, Nhật Hạ đã "mai danh ẩn tích", dành trọn vẹn thời gian cho việc lập gia đình và vun vén hạnh phúc. Từ năm 2015 đến năm 2018, Nhật Hạ trở lại Showbiz nhưng "thoắt ẩn thoắt hiện". Mãi tới năm 2019, Yeye Nhật Hạ mới thực sự trở lại với nhiệt huyết yêu nghề khi tham gia vào các bộ phim Yêu Trong Đau Thương, Kiếm Chồng Cho Mẹ Chồng.

Mới đây, Nhật Hạ tiếp tục khẳng định tên tuổi của bản thân khi tham gia đóng vai chính trong bộ phim Rồi 30 Năm Sau. Sau hơn 3 tuần phát sóng kể từ ngày 19/9, bộ phim đã đạt mốc 5.0 điểm rating, đồng thời nhận được những bình luận tích cực, sự ủng hộ của khán giả Việt đối với dòng phim nội địa.

roi 30 nam sau yeye nhat ha tiep tuc thanh cong - anh 0
Vai diễn Ngọc Hân trong "Rồi 30 Năm Sau" của Nhật Hạ nhận được phản ứng tích cực của khán giả 

Một trong những yếu tố làm nên sự thành công của bộ phim không thể không nhắc tới Ngọc Hân (do Yeye Nhật Hạ đảm nhiệm). Trong phim, Ngọc Hân là cô nàng có tính khí thất thường, bướng bỉnh, đem lòng yêu Long một cách cố chấp. Qua sự thể hiện của Nhật Hạ, vai diễn Ngọc Hân tạo ra sự tươi mới và sinh động cho bộ phim.

roi 30 nam sau yeye nhat ha tiep tuc thanh cong - anh 0
Nhật Hạ chia sẻ đã chuẩn bị rất nhiều quần áo để hóa thành thành nhân vật

Có thể nói rằng, Rồi 30 Năm Sau là bước đệm quan trọng trong sự nghiệp làm nghề của Yeye Nhật Hạ. Cô cũng từng chia sẻ rằng, đây là một trong những bộ phim giúp cô có thêm niềm tin để theo đuổi nghề diễn sau những năm vắng bóng, đồng thời vượt qua rào cản bởi cái danh quá lớn trong quá khứ, một lần nữa khẳng định tài năng chính mình.

Yeye Nhật Hạ tên thật là Huyền Tôn Nữ Nhật Hạ, sinh năm 1994. Những bộ phim từng đóng là: Mùi Ngò Gai, Gia Đình Phép Thuật, Mặt Nạ Thiên Thần, Cậu Chủ Ma Cà Rồng, Yêu Trong Đau Thương, Kiếm Chồng Cho Mẹ Chồng. Bộ phim mới đây nhất là Rồi 30 Năm Sau.

"Rồi 30 Năm Sau": Diễn xuất của hot girl "Thích Ăn Phở" bị chê dữ dội

"Rồi 30 Năm Sau": So sánh 2 bóng hồng ở bên cạnh Duy Long

Phân cảnh cảm động trong "Rồi 30 Năm Sau"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ