“Rồi 30 Năm Sau" tập 13: Duy Long tìm sự thật, nghi ngờ mẹ ruột giết cha

Trailer "Rồi 30 Năm Sau" tung tập 13 hé lộ nhiều tình tiết gây ấn khi Duy Long bắt đầu tìm hiểu về nguyên nhân cái chết của cha.

Nối tiếp diễn biến tập 12, Rồi 30 Năm Sau tiếp tục đưa đến loạt tình tiết hấp dẫn khi sự thật bị chôn vùi 30 năm qua chính thức được Duy Long (Chẫm lúc lớn) tìm hiểu. Duy Long bắt đầu hành trình khai quật nguyên do về cái chết của cha, anh tìm đến những người dân xung quanh để nghe ngóng tin tức.

roi 30 nam sau tap 13 duy long tim su that nghi ngo me ruot giet cha - anh 0

Tin đồn về cái chết của Ba Thành được nghe qua kể lại dần có nhiều phiên bản khác nhau. Duy Long dấy lên suy nghĩ Hải - mẹ ruột mình là người đã giết cha vì ngoại tình, anh suy luận và thấy hợp lý khi suốt mấy chục năm qua bà Hải chưa từng liên lạc với mình. Sự oán hận giữa con trai và mẹ ruột hứa hẹn là mạch truyện mang đến nhiều sóng gió trong phim.

roi 30 nam sau tap 13 duy long tim su that nghi ngo me ruot giet cha - anh 0
Hải - mẹ ruột Duy Long bị nghi giết Ba Thành vì ngoại tình.
roi 30 nam sau tap 13 duy long tim su that nghi ngo me ruot giet cha - anh 0
Hai Nhẫn bị Duy Long nghi ngờ có liên quan đến cái chết của cha.

Không dừng lại ở đó, Duy Long cũng đặt ra nghi vấn về Hai Nhẫn có liên quan đến sự ra đi đột ngột của cha. Con trai Ba Thành cho rằng bác hai có tình ý với mẹ, bằng chứng là Duy Long tra hỏi về chiếc kẹp kỷ vật từng được Hai Nhẫn giới thiệu là của người thầm thương trộm nhớ. Hiểu lầm của hai bác cháu ngày càng trở nên căng thẳng.

roi 30 nam sau tap 13 duy long tim su that nghi ngo me ruot giet cha - anh 0

Trước đó, mối quan hệ giữa Duy Long và Trúc Quỳnh bắt đầu có những rạn nứt khi mẹ Trúc Quỳnh dùng những lời nói nặng nề để nhận xét về gia đình Duy Long. Bị nói là cha ăn trộm bị giết chết, mẹ bỏ theo trai khiến sự uất ức trong Long ngày một lớn dần, anh nhất quyết phải tìm ra ngọn ngành câu chuyện năm xưa.

Rồi 30 Năm Sau ấn định ngày công chiếu vào lúc 20h ngày 19/9, từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1. Phim với sự tham gia của các diễn viên: Minh Đăng, Thanh Bình, Thanh Trúc, Yeye Nhật Hạ, Ngọc Tưởng, Quang Tuấn, Quốc Thái...

“Rồi 30 Năm Sau" đạt top 1 rating cao nhất nước

“Rồi 30 Năm Sau" thắng lớn vì điều này

“Rồi 30 Năm Sau” Tập 12: Hai Nhẫn thuộc tình nghi giết Ba Thành

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ