“Rồi 30 Năm Sau": Bà Hải bị thao túng tâm lý đến mức phản bội con trai ruột

Khán giả ức chế với tính cách “nhẹ dạ cả tin" của bà Hải trong diễn biến mới nhất của “Rồi 30 Năm Sau".

Tập 35 của Rồi 30 Năm Sau mang lại nhiều tình tiết rối rắm giữa mối quan hệ mẹ con bà Hải (Thanh Trúc). Đồng thời cung cấp nhiều phân đoạn gây ức chế khi bà Hải một mực tin vào những lời biện minh của Hai Thức (Trương Minh Quốc Thái).

roi 30 nam sau ba hai bi thao tung tam ly den muc phan boi con trai ruot - anh 0

Long (Quang Tuấn) một mực khẳng định ông Thức chính là kẻ đã sát hại Ba Thành năm xưa. Anh cũng ra điều kiện với mẹ ruột là bà Hải tìm ra được bằng chứng chứng minh Hai Thức trong sạch, tuy nhiên mọi kế hoạch bất thành bởi bà Hải quá cả tin.

roi 30 nam sau ba hai bi thao tung tam ly den muc phan boi con trai ruot - anh 0

Trước những đòn tâm lý mà Hai Thức đưa ra, bà Hải nhanh chóng nói mọi bí mật về cuộc gặp gỡ với Chẫm (Long lúc lớn) cho Hai Thức nghe. Chi tiết này khiến người xem phẫn nộ khi xây dựng hình tượng nhân vật bà Hải quá nhẹ dạ, lựa chọn tin chồng sau một cách mù quáng.

roi 30 nam sau ba hai bi thao tung tam ly den muc phan boi con trai ruot - anh 0

Sau cuộc trò chuyện, ông Thức bắt đầu lên kế hoạch hãm hại Long, yêu cầu đàn em thân tín là Phi nhanh chóng bịt miệng Long. Tuy nhiên, tình tiết cao trào nhất là ông Thức phát hiện ra người thân cận bấy lâu có nhiều động thái đáng ngờ. Phi nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của ông Thức, việc trở thành kẻ phản bội âm thầm bảo vệ Long có thể khiến Phi bị sát hại bất cứ lúc nào. 

Kết cục nào sẽ dành cho Phi và Long khi Hai Thức bắt đầu cứng rắn hơn trong việc tiêu diệt đầu mối?

Rồi 30 Năm Sau ấn định ngày công chiếu vào lúc 20h ngày 19/9, từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1. Phim với sự tham gia của các diễn viên: Minh Đăng, Thanh Bình, Thanh Trúc, Yeye Nhật Hạ, Ngọc Tưởng, Quang Tuấn, Quốc Thái...

Lộ hình ảnh Thanh Trúc “Rồi 30 Năm Sau" lên xe hoa

“Rồi 30 Năm Sau": 4 tuần liên tiếp giữ vị trí top 1 lượt xem toàn quốc

“Rồi 30 Năm Sau": Duy Long phát hiện Ngọc Hân là em cùng mẹ, tìm thấy hộp sọ của cha

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ