Rocker Nguyễn gây tranh cãi vì thái độ thiếu nghiêm túc tại họp báo

Tại buổi họp báo công bố phim điện ảnh "Giao Lộ 8675", Rocker Nguyễn đã có thái độ gây tranh cãi khi trả lời câu hỏi của phóng viên.

Khi nhận được câu hỏi về việc "lặp lại chính mình" từ một phóng viên có mặt trong buổi họp báo vào ngày 28/9, Rocker Nguyễn có màn "phản hồi" bị nhiều người cho là "nắn gân" phóng viên. 

Đáng nói hơn là khi trả lời, nam diễn viên còn có những hành động khó hiểu như "ngồi không yên", một tay cầm quạt, một tay cầm micro ném lên xuống, lắc chân liên tục, v.v..

rocker nguyen gay tranh cai vi thai do thieu nghiem tuc tai hop bao - anh 0
Rocker Nguyễn có thái độ thiếu nghiêm túc tại họp báo.

Nam diễn viên nói: "Nếu em làm ở cơ quan báo chí đó, chắc em sẽ biết anh T.A. Anh ấy là anh họ của tôi. Tôi không biết nên trả lời với cương vị là Rocker Nguyễn hay Nguyễn Trần Hưng Long.

Lúc nãy, có một câu hỏi rất hay: Rocker Nguyễn là ai? Tôi có thể nói nhân vật trong phim giống tôi đến 99 phần trăm so với tôi ngoài đời. Tôi chỉ đang là chính mình thôi. Với một người đã theo dõi Rocker Nguyễn và biết đến nghệ danh này, rõ ràng là quá trình lớn lên của một con người.

Đã là con người thì 'nhân vô thập toàn' đúng không quý vị. Con người sẽ có bệnh, sẽ gặp trắc trở trong cuộc sống. Tôi có thể trả lời cho em rằng sự comeback trong một vai diễn rất nhỏ trong một dự án tầm cỡ, với tôi đã là hạnh phúc rồi".

Tiếp sau đó, Rocker Nguyễn đưa ra câu trả lời khá dài dòng, lan man. Anh cho biết: "Nếu bạn trông đợi vào vai diễn tôi là chính mình, tôi sẽ đóng góp cho điện ảnh, nền du lịch nước nhà để giúp Việt Nam vực dậy nhanh nhất về văn hóa, kinh tế sau Covid-19. Nếu bạn trông đợi vào một vai rất khác của Rocker Nguyễn, xin bạn hãy chờ nhé".

Trên mạng xã hội, nhiều người chỉ trích về tác phong của Rocker Nguyễn, cho rằng anh thiếu sự nghiêm túc khi xuất hiện tại họp báo, có thái độ hời hợt, không tập trung trước câu hỏi của phóng viên.

Một khán giả nhận xét: "Câu hỏi khó lắm hay sao mà trả lời lòng vòng, không vào trọng tâm. Rồi khi nói chuyện với người khác mà tay chân "lúc lắc" không yên?".

Trên mạng xã hội, đoạn clip Rocker Nguyễn trả lời câu hỏi nhận về nhiều lời chê bai, đánh giá tiêu cực. Một số ý kiến nhắc nhở nam diễn viên nên cẩn trọng về thái độ, tránh gây mất lòng khán giả khi trở lại màn ảnh sau một thời gian vắng bóng.

Rocker Nguyễn tên thật là Nguyễn Trần Hưng Long, sinh năm 1993. Từ năm 2016, anh chính thức gia nhập làng giải trí với vai trò ca sĩ với sản phẩm âm nhạc đầu tay là Quá khứ còn lại gì. Năm 2017, Rocker Nguyễn thử sức với lĩnh vực diễn xuất, được giao vai chính trong phim Sắc đẹp ngàn cân, đóng cùng Minh Hằng. Tiếp đó, anh góp mặt trong phim Glee phiên bản Việt, diễn với Angela Phương Trinh. Từ đầu năm 2018 trở đi, nam diễn viên trở nên im ắng, không có hoạt động gì nổi bật.

Isaac - Rocker Nguyễn tái xuất điện ảnh với ‘Giao Lộ 8675’

Rocker Nguyễn: Phim điện ảnh ‘Móng Vuốt’ là khởi đầu của sự trở lại?

'Giao lộ 8675': Mãn nhãn với cảnh đẹp Việt Nam

Chia sẻ