Logo VieZ

Rò rỉ tin đồn RM (BTS) kết hôn

Trọng Nguyên

|

Thông tin RM - trưởng nhóm BTS kết hôn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Thông tin BTS tạm ngưng hoạt động vừa lắng xuống, Army - fandom của nhóm tiếp tục "bùng lửa" khi tin đồn trưởng nhóm RM sẽ kết hôn bất ngờ được lan truyền khắp các diễn đàn. Câu chuyện được bắt nguồn từ một bài chia sẻ của Sojang, youtuber chuyên bàn chuyện của người nổi tiếng tại Hàn Quốc. Người này cho biết chuyện cô dâu tương lai của RM đã tiết lộ bản thân sắp kết hôn với trưởng nhóm BTS.

ro ri tin don rm bts ket hon - anh 0
ro ri tin don rm bts ket hon - anh 0
Thông tin RM kết hôn bất ngờ được lan truyền khắp các diễn đàn.

Tin đồn này được tiết lộ ngay trên một trang cộng đồng mạng của người Mỹ gốc Hàn. Đáng nói, câu chuyện này đã trở thành hiện thực với một ngôi sao khác tại Hàn Quốc. Lý do này đã khiến youtuber Sojang thêm phần tin tưởng việc RM (BTS) sẽ sớm kết hôn trong tương lai.

Theo Sojang, người sẽ kết hôn với trưởng nhóm BTS là một người hâm mộ cứng của nhóm. Cả hai đã mặt gặp vào năm 2014 trong một sự kiện. Cô dâu chính là con gái của một gia đình giàu có, đã tốt nghiệp một trường đại học danh tiếng.

ro ri tin don rm bts ket hon - anh 0
ro ri tin don rm bts ket hon - anh 0
Cuộc trò chuyện của một người tự nhận là cô dâu tương lai của RM tiết lộ việc kết hôn với trưởng nhóm BTS cho một người bạn.

Dù vậy, người hâm mộ vẫn tỏ ra nghi ngờ và không mấy tin tưởng vào câu chuyện này. Một số netizen còn đưa ra những chứng cứ xoay quanh việc youtuber Sojang toàn đưa ra những tin đồn nhảm, không đúng sự thật để phản bác lại câu chuyện hẹn hò của RM.

ro ri tin don rm bts ket hon - anh 0
Phía công ty chủ quản lẫn RM vẫn chưa lên tiếng về tin đồn này.
ro ri tin don rm bts ket hon - anh 0
BTS sẽ tạm ngưng hoạt động trong tương lai, đẩy mạnh hoạt động cá nhân của từng thành viên.

Nguồn:TH&PL

Credit: allkpop

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ