Rò rỉ nụ hôn đồng giới của Doãn Chính

Những hình ảnh mới đây của Doãn Chính khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang.

Mới đây, một paparazzi người Trung Quốc đã bất ngờ tung lên mạng xã hội một đoạn video quay lại hình ảnh sao nam Cbiz - Doãn Chính trong một buổi tụ tập bạn bè. Điều đặc biệt trong đoạn video này chính là hình ảnh Doãn Chính sau khi uống rượu say thì liên tục có các hành động thân mật với những người bạn là nam giới khiến người xem nổi da gà như ôm cổ, ôm eo, thơm má, hôn môi, chu môi nũng nịu... Hiện đoạn video này đang được cộng đồng mạng bàn tán sôi nổi và chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

ro ri nu hon dong gioi cua doan chinh - anh 0
Hình ảnh gây xôn xao Cbiz.

Hình ảnh này cũng không quá bất ngờ với người hâm mộ nam diễn viên, bởi anh chàng cũng đã từng xuất hiện với nhiều cảnh quay thân mật với bạn cùng giới trong bộ phim đam mỹ nổi tiếng "Bên tóc mai không phải hải đường hồng" . Có ý kiến cho rằng, hành động tại đoạn video trên có thể chỉ là phương thức xã giao, nhưng cũng nhiều người cho rằng dù sao Doãn Chính cũng là người nổi tiếng, hành động như vậy có phần hơi quá mức.

ro ri nu hon dong gioi cua doan chinh - anh 0
Diễn viên Doãn Chính.

Doãn chính được nhận xét là một trong những diễn viên đóng phim đam mỹ thành công của điện ảnh Trung Quốc, với nét diễn diễn mê hoặc, yểu điệu không kém gì phụ nữ. Nhà sản xuất Vu Chính đã từng đăng video hậu trường nam diễn viên diễn cảnh cắn khăn tay, thu hút hơn 3 triệu lượt xem, hơn 60.000 lượt thích cùng hàng nghìn bình luận. Nhà sản xuất cho biết Doãn Chính không nhờ người đóng thế, đoạn phim chỉ quay một lần là đạt.

ro ri nu hon dong gioi cua doan chinh - anh 0

Doãn Chính sinh năm 1986 tại Nội Mông, chính thức gia nhập làng giải trí từ năm 2011. Anh từng góp mặt trong nhiều bộ phim như: Long Môn tiêu cục, Ma tước, Phi trì nhân sinh (Pegasus)... 

Nam thần - nữ thần Cbiz đọ giọng đầu năm, fan được "bonus" thêm visual "tràn màn hình"

Fan chà đạp sao Cbiz để tâng bốc “Mộng Hoa Lục”, Lưu Diệc Phi bị đào lại loạt scandal

Cặp đôi Cbiz từ bạn diễn hóa bạn đời: Đường Yên - La Tấn chưa ngọt bằng cặp đôi này

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ