Rò rỉ mức cát-xê "khủng" của dàn mỹ nhân Hoa Ngữ: Netizen nghi vấn "rửa tiền" như Trịnh Sảng

Loạt sao Hoa Ngữ khiến khán giả ''xanh mặt'' khi lộ mức cát xê ''nóng bỏng tay''.

Mức cát-xê trên trời của sao Hoa ngữ là một trong những câu chuyện được netizen bàn tàn không ngừng, có rất nhiều con số được đề ra. Cát-xê bỗng chốc trở thành thước đo cho năng lực và tất nhiên, điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới những nghệ sĩ chân chính.

ro ri muc cat xe khung cua dan my nhan hoa ngu netizen nghi van rua tien nhu trinh sang - anh 0

Mới đây, một hình ảnh hé lộ bảng cát-xê khổng lồ của các minh tinh Hoa Ngữ năm 2019 được khán giả đào lại. Netizen một phen ''hú hồn hú vía'' khi chiêm ngưỡng con số có thể đổi đời của các sao nữ xứ Trung.

ro ri muc cat xe khung cua dan my nhan hoa ngu netizen nghi van rua tien nhu trinh sang - anh 0

Một số bình luận cho rằng đây có thể là một trong những điểm cần soi xét trong cuộc thanh trừng đẫm máu của Cbiz trong thời gian vừa rồi bởi con số quá cao dễ dẫn đến khả năng "rửa tiền" và ăn chặn của ekip (như trường hợp của Trịnh Sảng).

Năm 2019, điểm tên 11 nghệ sĩ có mức thù lao khi tham gia một bộ phim lên đến hơn 80 triệu NDT tương đương 281 tỷ đồng. Các vị trí dẫn đầu trong danh sách này lần lượt thuộc về Dương Mịch, Tôn Lệ và Phạm Băng Băng - cao ngang một Tứ đại Hoa đán của Hoa Ngữ là Chương Tử Di.

Những cái tên tiếp theo có thể kể đến như: Bạch Bách Hà, Angela Baby, Thang Duy, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Trịnh Sảng. 

Những con số họ sở hữu lên đến hàng chục triệu NDT ước tính hàng trăm tỷ đồng sau một vai diễn. Tuy nhiên với mức thù lao này các nữ diễn viên có phần thấp hơn khá nhiều so với các nghệ sĩ nam. Tuy nhiên chúng ta vẫn không thể phủ nhận số tiền mà họ bỏ túi khi tham gia phim là một con số cực kỳ khủng, đây là một con số có thể giúp một người đổi đời ngay tức khắc. 

Một số netizen chia sẻ rằng với mức cát-xê này Trịnh Sảng đóng phạt trong giây phút là điều hiển nhiên. Không những thế, họ còn cho rằng đến thời điểm hiện tại sao nào lên top là dấu hiệu cho nguy cơ bị ''sờ gáy''.

Danh sách 10 nghệ sĩ nữ Hoa Ngữ có mức thù lao cao nhất (vượt mốc 80 triệu NDT)

1. Dương Mịch

2. Tôn Lệ

3. Phạm Băng Băng

4. Chương Tử Di

5. Bạch Bách Hà

6. Angela Baby

7. Thang Duy

8. Triệu Lệ Dĩnh

9. Địch Lệ Nhiệt Ba

10. Trịnh Sảng

Bạn nghĩ sao về mức cát-xê khủng này?

Trịnh Sảng nối gót Triệu Vy, chính thức "bay" siêu thoại, bị gỡ tác phẩm!

Loạt diễn viên Hoa ngữ âm thầm ẩn bài về Triệu Vy, Dương Mịch chuẩn bị "lên thớt"?

Cực hot giữa đêm: Dương Tử xoá bài viết về thần tượng, Triệu Vy chính thức bị "phong sát"?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ