Logo VieZ

Rò rỉ kế hoạch 4 tháng tiếp theo của Thùy Tiên, người tiếp theo là?

Thì ra đây chính là "vũ khí" bí mật mà Thùy Tiên sử dụng trong suốt cuộc thi.

Vừa đáp chuyến bay trở về Việt Nam trong 2 ngày vừa qua, Thùy Tiên nhận được sự thu hút và quan tâm từ phía truyền thông và công chúng. Mới đây, cô nàng vừa có buổi livestream giao lưu, trò chuyện cùng người hâm mộ. Đáng chú ý, nàng hậu còn cho khán giả "chiêm ngưỡng" cuốn sổ tay trong "truyền thuyết" giúp đỡ người đẹp khá nhiều trong thời gian cuộc thi diễn ra tại Thái Lan. Bên cạnh đó, một số thông tin về lịch trình trong 4 tháng sắp tới cũng được cập nhật. 

ro ri ke hoach 4 thang tiep theo cua thuy tien nguoi tiep theo la - anh 0
Thùy Tiên là người đầu tiên trong lịch sử cuộc thi được mang chiếc vương miện bản gốc về đất nước.

Theo Thùy Tiên chia sẻ, cuốn sổ được cô nàng ghi chép những từ vựng cùng các câu chữ bằng tiếng Thái khá cẩn thận. Chỉ trong thời gian ngắn trước khi lên đường đến với cuộc thi, người đẹp cũng nắm được phần nào cơ bản của ngôn ngữ này. Và thật sự đây chính là cuốn "bí kíp" khi đã giúp đại diện Việt Nam có phần ứng xử thông minh và duyên dáng trong đêm chung kết Miss Grand International 2021.

ro ri ke hoach 4 thang tiep theo cua thuy tien nguoi tiep theo la - anh 0
Cuốn sổ ghi chép tiếng Thái mà Thùy Tiên học được khi lên đường đi thi (Nguồn:Tiktok sunnamm03).

Ngay sau đó, Thùy Tiên thông báo cho mọi người về lịch trình trong 4 tháng tiếp theo. Cô chia sẻ: "Chị sẽ ở Việt Nam tới hết tháng 2, sau đó sẽ có một chuyến đi qua các nước Latinh trong tháng 3, tháng 4 sẽ tham dự Miss Grand Thái Lan, tháng 5 có thể về Việt Nam và tham gia Miss World cùng mọi người". Có thể thấy, rất nhiều các hoạt động thú vị đang chờ nàng hậu trong thời gian sắp tới.

Ngay sau khi kết thúc buổi trò chuyện, nhiều khán giả càng trông chờ ngày Thùy Tiên thực hiện xong các thủ tục cách ly và có thời gian gặp gỡ công chúng. Chưa bao giờ, khán giả Việt Nam lại nóng lòng muốn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nàng hậu bên cạnh chiếc vương miện đầy danh giá mà cô đã chinh phục trong những tháng vừa qua.

ro ri ke hoach 4 thang tiep theo cua thuy tien nguoi tiep theo la - anh 0

Nguồn:TH&PL

Credit: Ảnh: FBNV.

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ