Logo VieZ

Rò rỉ hình ảnh Jack tại phòng thu

Huỳnh|

Jack tiếp tục gây tò mò với dòng trạng thái không lấp lửng, đầy bí hiểm.

Giữa lúc tin comeback cận kề, Jack tiếp tục gây thương nhớ người hâm mộ bằng loạt động thái nửa úp nửa mở. Mới đây nhất, giọng ca sinh năm 1997 gây tò mò với dòng trạng thái không lấp lửng, đầy bí hiểm: "Tôi không muốn các cậu trở nên dũng cảm". Chia sẻ mới của Jack tiếp tục dậy sóng lòng Đóm (tên fanclub của Jack), không biết nam ca sĩ lại muốn nhắn nhủ gì đây? 

ro ri hinh anh jack tai phong thu - anh 0
Jack đã xuất hiện trong phòng thu, các Đóm sẵn sàng chưa?

Đi kèm những lời chia sẻ đầy bí hiểm chính là hình ảnh Jack xuất hiện trong phòng thu. Bức ảnh này khiến người hâm mộ đặt nghi vấn, liệu Jack muốn "nhá hàng" về sản phẩm mới chăng? 

ro ri hinh anh jack tai phong thu - anh 0

Cách đây vài ngày, Jack cũng khiến người hâm mộ khó hiểu khi tiết lộ mình đang ăn kiêng. Thông tin này khiến các Đóm không ngừng phản đối vì họ cho rằng nam ca sĩ vốn đã gầy gò. Liên tục cung cấp nhưng tín hiệu lạ, Jack khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" về lần comeback lần này. 

ro ri hinh anh jack tai phong thu - anh 0

Một số hint về sản phẩm mới của Jack được các Đóm phỏng đoán như sau: Nhiều khả năng Jack sẽ cho ra sản phẩm kết hợp với ngôi sao quốc tế. Hơn hết, đối tác kết hợp cùng nam ca sĩ trong sản phẩm mới có thể đến từ xứ Trung. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là suy đoán của người hâm mộ qua những đoạn thông tin úp mở từ Jack. Hiện tại, phía nam ca sĩ chưa có bất kỳ động thái nào xác nhận về lần comeback sắp tới. 

Jack tên thật là Trịnh Trần Phương Tuấn, sinh năm 1997. Dù mới hoạt động trong Vpop được khoảng hơn 3 năm nhưng Jack đã trở thành ca sĩ trẻ nổi đình nổi đám, sở hữu lượng người hâm mộ hùng hậu, có các bản hit như: Hồng nhan, Bạc phận, Sóng gió, Là 1 thằng con trai, Hoa hải đường...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ