Logo VieZ

Rò rỉ đoạn clip về bạn trai Tangmo Nida, ai xem xong cũng rớt nước mắt

Anna|

Sự ra đi của nữ diễn viên Tangmo Nida vẫn còn nỗi đau lớn cho những người ở lại, đặc biệt là Bird và bạn bè thân thiết của cô.

Đã hơn 1 tháng kể từ ngày nữ diễn viên người Thái Lan Tangmo Nida qua đời sau vụ tai nạn đuối nước trên sông Chao Praya, nỗi đau và niềm thương xót của người thân và khán giả yêu mến cô vẫn chưa nguôi ngoai. Mới đây, Mo Amena Pinit - bạn thân Tangmo Nida đã đăng tải một đoạn clip ghi lại những hình ảnh của cố diễn viên, kèm theo là lời tâm sự của bạn bè thân thiết nhắc về Tangmo Nida khiến nhiều người cảm thấy không khỏi xúc động.

Trong đoạn clip, đáng chú ý là phần chia sẻ của Bird - bạn trai cố diễn viên. Theo đó, anh đã có chia sẻ ngắn gọn trong nước mắt rằng: "Tôi không biết phải nói gì. Tôi yêu Tangmo, và sẽ mãi nhớ về cô ấy". Có thể thấy, sự ra đi đột ngột của Tangmo Nida là nỗi đau khó có thể nói thành lời với Bird, nhìn vào chuyện tình của anh cùng nữ diễn viên quá cố, ai nấy đều cảm thấy quá xót xa và nghẹn ngào.

ro ri doan clip ve ban trai tangmo nida ai xem xong cung rot nuoc mat - anh 0
ro ri doan clip ve ban trai tangmo nida ai xem xong cung rot nuoc mat - anh 0
Trang instagram của Bird gần như phủ kín hình ảnh của Tangmo Nida.

Được biết, Bird và bạn gái là cố diễn viên Tangmo Nida đã có nhiều năm hẹn hò. Sau khi nữ diễn viên gặp chuyện, anh là người luôn có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để trông ngóng tin tức của người yêu. Vào những ngày diễn ra lễ tang, người ta cũng không khỏi xót xa trước hình ảnh Bird cầm trên tay chiếc nhẫn và thông báo rằng anh cùng Tangmo Nida đã kết hôn. Luôn yêu thương và chiều chuộng Tangmo Nida, sự ra đi của cô quả thực là nỗi đau quá lớn đối với Bird.

ro ri doan clip ve ban trai tangmo nida ai xem xong cung rot nuoc mat - anh 0
Hiện cảnh sát Thái Lan vẫn đang trong quá trình điều tra về vụ tử nạn đầy uẩn khuất của Tangmo Nida.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ